GIỖ TỔ LÊ BẢO TỊNH

[07.04.2006 20:50]

Lần đầu tiên sau 30 năm, Gia đình Lê Bảo Tịnh Banmêthuột gặp mặt trong ngày giỗ Tổ 06/04/2006.

Thánh lễ đồng tế được cử hành vào lúc 17 h 30tại Nhà thờ Chính Tòa Banmêthuột. Cha Tổng Ðại diện giáo phận Đaminh Hà Duy Khâm chủ tế, cùng với các cha cựu Giám đốc Tiểu Chủng viện Augustinô Nguyễn Văn Tra, cha giáo Stêphanô Nguyễn Văn Đậu cùng 12 anh em linh mục gia đình LBT đồng tế hiệp dâng thánh lễ.

Tham dự thánh lễ Tạ Ơn Giỗ Tổ này, có Soeur Anrê Thống và  Soeur Lucie Lê là những người chị đã từng chăm lo cơm nước và thuốc men cho các chú từ những ngày xa xưa ở Tiểu Chủng viện, cùng gia đình các bạn cựu chủng sinh gần xa, trong đó đặc biệt có bạn Hà Văn Thân lớp Truyền Tin, mãi từ Canada bay về.

Thánh lễ này cũng đánh dấu một năm thành lập Ca đoàn Lê Bảo Tịnh thuộc giáo xứ Thánh Tâm mà các ca viên là những anh chị em thuộc các gia đình cựu chủng sinh LBT.

Theo Ban Tổ Chức cho biết, trừ một vài anh em vì bận công việc mục vụ nên đã ra về ngay sau thánh lễ, tất cả khách mời và các cha giáo đều ở lại chung vui tiệc mừng với Gia đình Lê Bảo Tịnh được tổ chức sau thánh lễ tại hội trường giáo xứ Thánh Tâm, với con số chính xác và rất ấn tượng là 180 người, hơn hẳn số người về dự ngày họp mặt đầu tiên năm ngoái (150 người). 

Cũng trong dịp này, trang Web của Gia đình Banmê Lê Bảo Tịnh www.lebaotinhbmt.com đã được giới thiệu với mọi người và đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình.

Ngày họp mặt được coi là thành công tốt đẹp.

HOÀNG CÔNG NGA + HUẤN

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 26256

Friday, 18/10/2019 12:53

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk