“Hãy ra đi và làm…”

Chúa Nhật VII - PS - A - Lễ Thăng Thiên.

“Hãy ra đi và làm…”

Petrus.tran


Từ cổ chí kim, chưa có ai từ cõi chết sống lại, và cũng chẳng có ai “lên trời”, ngoại trừ Đức Giê-su Ki-tô, là người mà chúng ta tôn thờ, và hôm nay, toàn thể Giáo Hội long trọng mừng kính và tái tuyên xưng, rằng: “…Người đã từ trời xuống thế. Bởi phép Đức Chúa Thánh Thần, Người đã nhập thể trong lòng Trinh Nữ Maria, và đã làm người. Người chịu đóng đinh vào thập giá vì chúng ta, thời quan Phongxiô Philatô; Người chịu khổ hình và mai táng, ngày thứ ba Người sống lại như lời Thánh Kinh. Người lên trời, ngự bên hữu Đức Chúa Cha, và Người sẽ lại đến trong vinh quang để phán xét kẻ sống và kẻ chết…”

Continue Reading

 Print  Email

Chúa không để ta mồ côi…

CHÚA NHẬT VI – PS – A

Chúa không để ta mồ côi… 

Petrus.tran


“Biệt ly nhớ nhung từ đây, chiếc lá rơi theo heo may, người về có hay. Biệt ly sóng trên dòng sông. Ôi còi tàu như xé đôi lòng. Và mây trôi nước trôi, ngày tháng trôi cùng lướt trôi…”. Vâng, đó là tâm trạng thường tình với bất cứ ai, khi phải đối diện với sự biệt ly. 

Continue Reading

 Print  Email

Đường Giêsu: Con đường tình ta đi.

Chúa Nhật V – PS – A

Đường Giêsu: Con đường tình ta đi.

Petrus.tran


Có cuộc chia ly nào không để lại sự đau thương. Có cuộc ra đi nào không để lại niềm nhung nhớ. Mà, quả đúng là vậy. Mấy ngày vừa qua, tin tức về sự “ra đi” của Lm. Augustino Nguyễn Viết Chung, một linh mục đã hiến trọn đời mình cho người nghèo, cho bệnh nhân phong, đã để lại trong tâm hồn nhiều người sự đau buồn, thương tiếc và xao xuyến.

Continue Reading

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 20769

Sunday, 28/05/2017 15:35

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk