best essay introduction, Conclusion of essay, law school personal statement service, write my essay online, homework is good for students, Help With My Essay, Carnegie Mellon Creative Writing, Writing The Winning Thesis Or Dissertation, Research Paper Discussion Section, Nursing Homework Help

Khom lưng

Khom lưng

Joshkimt

 
Tại cổng thiên đường có rất nhiều người đang chờ Thánh Phêrô thẩm vấn để vào nước Thiên đàng.
 
Trong dãy hàng đó, Thánh Phêrô duyệt xét qua, thấy bà cụ khòm lưng 18 năm đã được Chúa Giêsu chữa lành, Thánh Phêrô ngạc nhiên vì bà vẫn mang chứng khòm lưng xếp hàng ở cổng thiên đường. 
 
Thánh phêrô hỏi bà: Sao bà vẫn chịu khòm lưng. Bà cụ đáp: Thưa ngài, số là khi Chúa Giêsu chữa cho con khòm lưng xong, con lại chịu gánh nặng của tuổi tác, gánh nặng của con cháu xem thường, gánh nặng của lo âu làm cho con chịu lại căn bệnh khòm lưng. 
 
Thánh Phêrô nghe vậy liền nhanh nhẹn tháo những gánh nặng để bà đứng thẳng vào nước thiên đàng. 
 
Từ đàng xa, Thánh Phêrô lại thấy một người rất trẻ cũng bị khòm lưng, ngài đến ngay chỗ người thanh niên để hỏi rõ cơ sự. 
 
“Anh kia tại sao anh còn trẻ mà đã bị khòm lưng?”. Thưa ngài, con khòm lưng quen rồi, khòm lưng để luồn cúi trước các sếp của con để có một chỗ đứng, khòm lưng để luồn cúi vì con bất tài... 
 
Thánh Phêrô bực tức là anh: Bộ anh tính luồn cúi để vào nước thiên đàng nữa chăng?
Trở ngay về trần gian để sống cho ra người, rồi về đây đứng thẳng lên mà trình diện! 
 
Người thanh niên buồn bã vội rút lui vì ý định luồn cúi không thành sự.

 
Bạn thân mến! Sống thẳng lưng để vào nước trời, đó là xứng đáng tư cách một con người. 
 
Người sống khom lưng, luồn cúi là người khuyết tật trầm trọng về tính cách, một người cũng chưa đủ xứng đáng, làm sao có thể vào nước thiên đàng làm một vị thánh.
 
Joshkimt

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 22905

Thursday, 21/06/2018 13:31

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk