ĐTC nêu bật những lợi ích của việc đọc sách

Ngày Sách Thế giới: Đức Thánh Cha nêu bật những lợi ích của việc đọc sách

where can i find someone to write my paper, homework good
WHĐ (24.04.2018) – Nhân “Ngày Sách và Bản quyền Thế giới”, 23 tháng Tư 2018. Đức Thánh Cha Phanxicô đã nhấn mạnh những lợi ích của việc đọc sách để xây dựng “một xã hội công bình hơn và huynh đệ hơn”.

 

English Writing Help, Analysis Essays
Vatican News bản tiếng Ý cho biết, Đức Thánh Cha mong muốn ngày này là “cơ hội nhận thức rõ hơn về ý nghĩa của sách, và nói chung là của việc đọc sách, để xây dựng một thế giới và một xã hội công bình hơn, huynh đệ hơn”.

articles of confederation essay, cleopatra essay
Ông Romano Montroni, chủ tịch Trung tâm Sách và Đọc sách của Italia, người được Đức Thánh Cha Phanxicô gửi đến một sứ điệp – qua Đức hồng y Quốc vụ khanh Toà thánh Pietro Parolin – nhận định rằng “cần phải có những chứng nhân sáng giá, có uy tín về nhân bản lẫn xã hội, làm cho chúng ta hiểu được tầm quan trọng của việc đọc sách. Và Đức Thánh Cha Phanxicô là một người trong số ấy”.

Personal Mission Statement Essay, dissertation only phd
Ngày Sách và Bản quyền Thế giới được thành lập trong phiên họp khoáng đại của UNESCO tại Paris vào năm 1995 để “khuyến khích mọi người, đặc biệt là người trẻ, khám phá niềm vui đọc sách”. Ngày Sách và Bản quyền Thế giới được cử hành vào ngày 23 tháng Tư hằng năm, để kỷ niệm ngày qua đời của Miguel de Cervantes, William Shakespeare và Inca Garcilaso de la Vega (năm 1616).

how do you do your homework, parts of a research paper apa
Theo một thông cáo của Liên hiệp quốc, mỗi năm, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hiệp quốc (UNESCO), Hiệp hội Xuất bản Quốc tế (IPA), Liên đoàn Sách quốc tế (IBF) và Liên đoàn Quốc tế các Hội và Cơ quan Thư viện (IFLA) chỉ định một “Thủ đô Sách Thế giới” trong thời gian một năm. Và năm 2018 Thành phố Athens của Hy Lạp đã được chọn; thành phố này đang nỗ lực làm cho mọi người dân tại đây, kể cả người di cư và người tị nạn, dễ dàng đến được với sách.

(Zenit)

Minh Đức

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 23222

Monday, 18/02/2019 11:49

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk