NỖI TRĂN TRỞ

NỖI TRĂN TRỞ

How To Write An Assignment Report, Interpersonal Relationships Essay, i believe in essays
Gia đình Lê Bảo Tịnh giáo phận Ban Mê Thuột đang nô nức chuẩn bị biến cố kỷ niệm 50 năm thành lập. Có thể sánh ví sự hình thành và phát triển của gia đình nầy là một bản trường ca, một bản hợp xướng khá dài và sâu lắng. Phải để tâm mới hiểu được giai điệu mượt mà mà bản hòa tấu này diễn tả.

Hypothesis In Research Proposal, research paper on data mining, make my homework
Mỗi sáng thức dậy, tôi tự hỏi mình phải làm gì trong xã hội này cho xứng với người con trong gia đình LBT ?. Đáng ra, câu hỏi nầy phải được đặt ra cách đây 30 – 40 năm về trước. Đến bây giờ còn tự hỏi như vậy thì có lẽ quá muộn màng và hóa ra đời mình đã mang mầu sắc thất bại?. Thực ra, Chúa muốn ta mỗi ngày mỗi lúc tự tra vấn lương tâm mình để tìm được ý Chúa trong hiện tại, trong quá khứ và cả trong tương lai: luôn tìm kiếm ý Chúa là con đường hạnh phúc. Nếu tôi cứ chờ đợi việc lớn lao để làm thì e rằng phí sức và muộn màng, vì là nốt nhạc nhỏ nên tôi cứ làm công việc nhỏ hằng ngày của mình là đủ.

Answers To Social Studies Homework, research papers on wireless communication, Dissertation Editing Services Uk
Một nốt nhạc nhỏ trong bản trường ca không thể hiểu được chỗ đứng và giá trị của mình. Chỉ có người Nghệ Sỹ và thính giả mới cảm nhận được sự cần thiết và nét hoa mỹ của nốt nhạc đó, trong sự liên kết với dòng chuyển dịch vần xoay của bản nhạc mà thôi. Vườn ươm trồng ơn kêu gọi của 50 năm trước đã trôi về đâu rồi, thành công hay thất bại? – Không thể đưa ra một kết luận tốt xấu cho một công trình giáo dục mà không khỏi lộ vẻ kệch kỡm, tựa như đàn gảy tai trâu, vì chỉ có Chúa là tác giả của công trình nầy mới biết rõ kết quả của tác phẩm mình. Đừng ai nghĩ rằng mình quan trọng trong gia đình LBT hay trong lòng Giáo phận: tôi chỉ là đầy tớ vô dụng, chỉ biết làm việc bổn phận mà thôi. Và cũng đừng ai nghĩ rằng mình vô dụng: hãy là chính mình, là muối men cho Tin Mừng ở nơi tôi hiện diện.

Do My Home Work
Chúng ta tri ân Chúa vì đã gọi mình vào làm vườn nho Chúa, được tham dự vào dự án LBT, trong vai trò ân sư hay con cái, ở vườn ươm lâu hay mau, nay là linh mục hay là giáo dân, đã lìa thế hay còn đang chiến đấu nơi dương thế. Nhìn lại quá khứ để mà tạ ơn Chúa và tạ ơn người, đã cho nhau những cơ hội để trưởng thành hơn trong nhân cách hoặc trong đức tin. Dù xa nhau ngàn dặm cách biệt, dù khác nhau trong suy nghĩ về nhân sinh quan, anh em trong gia đình LBT vẫn là người một nhà, các bạn nhé.

Nguyễn Văn Thiện

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 23231

Saturday, 23/02/2019 22:39

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk