• SỰ KIỆN

Ca đoàn Lê Bảo Tịnh mừng Bổn mạng - 2019

Ca đoàn Lê Bảo Tịnh mừng Bổn mạng - 2019


Ca đoàn Lê Bảo Tịnh được thành lập ngày 07/8/2005, nhờ nỗ lực của Cha JB. Nguyễn Đình Lượng và một số anh em LBT miền Ban Mê Thuột. Ca đoàn phục vụ hát lễ 16g chiều Chúa nhật hàng tuần tại Nhà thờ Chính tòa.

Continue Reading

 Print  Email

Lễ Giỗ Thánh Tổ Lê Bảo Tịnh – 2019

Lễ Giỗ Thánh Tổ Lê Bảo Tịnh – 2019

Đâu có tình yêu thương, ở đấy có Đức Chúa Trời.

Đâu có lòng từ bi, ở đấy có ân sủng Người.

Đâu có tình bác ái, thì Chúa chúc lành không ngơi

Đâu ý hợp tâm đầu, ở đấy chứa chan tình yêu. (Vinh Hạnh)

Continue Reading

 Print  Email

Lớp Truyền Tin họp mặt mừng lễ Bổn mạng – 2019

Lớp Truyền Tin họp mặt mừng lễ Bổn mạng – 2019

Buy Dissertation Proposal
Truyền Tin là lớp thứ 3, nhập Chủng viện Lê Bảo Tịnh ngày 30.8.1970, vinh dự được Mẹ Truyền Tin bảo trợ. Mỗi năm một lần, Lớp Truyền Tin lại họp nhau mừng bổn mạng, dâng lời cảm tạ Chúa và tôn vinh Mẹ.

Creative Writing Fantasy
Năm nay, Lớp Truyền Tin họp mặt mừng bổn mạng vào ngày thứ Ba, 26.3.2019, tại Giáo xứ Hòa Nam - BMT (nơi anh Nguyễn Văn Dũng đang giữ trọng trách Chủ tịch HĐGX).

plain writing paper
Từ sáng sớm, những anh em ở xa đã có mặt tại BMT. Cha Hiền (Vĩnh Long), anh Chi (Sài Gòn), anh Cảnh (Hà Lan), Cha Loan (Phước An), rồi đến anh em tuyến QL.27,... Mọi người ghé thăm Ông Bà Cố Cha Loan, vấn an sức khỏe ông bà và được Ông Cố cho uống cà phê sáng thật là ngon.

Argumentative Essay Animal Rights
Thánh lễ mừng Mẹ Truyền Tin cử hành vào lúc 10g00, tại nhà thờ Giáo xứ Hòa Nam do Cha Giuse Nguyễn Quốc Loan chủ tế. Đồng tế với ngài, có Cha Matthêu Nguyễn Văn Hiền và Cha Giuse Đỗ Văn Phi, OP.

Commonapp Essay
Đầu lễ, Cha chủ tế thay mặt lớp Truyền Tin ngỏ lời cám ơn Cha Quản xứ, Cha Phó xứ, Quý chức HĐGX Giáo xứ Hòa Nam đã cho phép và tạo điều kiện cho anh em về dâng Thánh lễ mừng bổn mạng. Cha chủ tế mời gọi cộng đoàn phụng vụ hiệp ý cầu nguyện cho các bạn cùng lớp đã qua đời: Cha GB. Nguyễn Đình San, anh GB. Nguyễn Xuân Huề, anh GB. Nguyễn Trực, anh Phêrô Bùi Văn Thế, anh Giuse Nguyễn Văn Đắc, anh Phêrô Trần Xuân Điện, anh GB. Cao Thanh Sơn, anh Giuse Vũ Công Lý, anh Gioan Nguyễn Kim Tiến, anh Gioan Bosco Lê Đức Phượng. Hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn Phêrô thân phụ anh Bàng mới qua đời và linh hồn các ông bà cố, các ông bà thân sinh (nội, ngoại) đã qua đời. Đồng thời, cũng cầu nguyện cho các bạn đang đau ốm, các bạn ở xa, đặc biệt là các bạn ở hải ngoại, không thể về hiện diện trong Thánh lễ mừng kính Mẹ hôm nay.

do my college homework
Lễ xong, anh Dũng chiêu đãi mọi người buổi tiệc mừng linh đình, thịnh soạn tại Nhà hàng Thanh Dũng. Nhà hàng Thanh Dũng là nhà hàng nổi tiếng và lớn nhất trong vùng, chuyên tổ chức tiệc cưới hỏi, liên hoan, hội nghị, v.v… Vợ chồng anh chị Dũng chính là chủ nhân của Nhà hàng này.

Sau buổi tiệc, anh Hạnh -trưởng lớp, thông báo một số vấn đề:

- Lễ giỗ Thánh Tổ Lê Bảo Tịnh ấn định vào ngày 03.4.2019, tại Tòa Giám Mục.

- Đề cử anh Dũng và anh Phúc vào danh sách bầu cử BĐD GĐ.LBT.

what homework
- Kêu gọi viết bài về chủ đề mừng 50 năm bổn mạng Lớp Truyền Tin (25.3.2020) cũng là ngày kỷ niệm 52 năm khai sinh Chủng viện Lê Bảo Tịnh (1968-2020).

- Dự định tổ chức mừng lễ bổn mạng năm sau tại TTHH Đức Mẹ Giang Sơn.

Essay Writing On Customer Service
Trước khi chia tay, anh Hạnh, thay mặt Lớp, cám ơn anh chị Dũng đã tiếp đãi anh em rất nồng hậu. Xin Mẹ cầu bầu và chúc lành cho gia đình anh chị. Xin cho tất cả mọi thành viên trong Lớp luôn hiệp nhất trong tình thương của Chúa và Mẹ Maria. Anh cũng không quên cảm ơn anh chị Nguyễn Văn Linh (Linh Ba Làng), anh chị Nguyễn Ngọc Tuấn đã gửi quà mừng lễ, tạo điều kiện cho Ngày Họp Mặt thêm vui và ý nghĩa. Cám ơn Quý Cha, anh Hoàng Nga và Quý Anh hiệp thông cầu nguyện và gửi thư chúc mừng bổn mạng Lớp Truyền Tin.

 

Ghi chép: Vũ Đình Bình

HÌNH ẢNH

 

 

 Print  Email

LBT – Lễ Kính Thánh Giuse

LBT – Lễ Kính Thánh Giuse

persuasive essay helper
Ngày 19.3.2019, toàn thể Giáo hội long trọng mừng kính thánh Giuse, Đấng bảo trợ Hội Thánh. Trong tâm tình đó, vào lúc 5g30 sáng, tại nhà nguyện Trung tâm Mục vụ (số 01 Trần Hưng Đạo, TP.BMT), anh em LBT đã quây quần cùng Cha Giuse Bùi Công Chính dâng thánh lễ cầu nguyện cho Gia đình Lê Bảo Tịnh, những người còn sống cũng như đã qua đời. Đặc biệt, cầu nguyện cho Lớp Giuse, cho Quý Cha giáo, Quý Cha và Quý Anh Em nhận Thánh Giuse làm Quan Thầy.

Continue Reading

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 23302

Thursday, 25/04/2019 17:43

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk