• SỰ KIỆN
  • VIDEO: Lớp Giuse mừng Bổn mạng – 2017

VIDEO: Lớp Giuse mừng Bổn mạng – 2017

Lớp Giuse họp mặt mừng Bổn mạng – 2017

Business Plan Writing Companies, Hook Maker For Essays
Sáng thứ Bảy, vào lúc 9 giờ 30 ngày 18/3/2017, lớp Giuse họp mặt mừng lễ bổn mạng và kỷ niệm sinh nhật lần thứ 48 của lớp. Trong năm qua, lớp Giuse có hai sự kiện lớn: Một là cha Jos Nguyễn Thế Phương được bổ nhiệm làm Giám mục Chính tòa Giáo phận Kamloops; Hai là cha Phêrô Trương Văn Khoa đã qua đời, yên nghỉ tại nghĩa trang Giáo xứ Thánh Linh.

Write essays for cash, Essay writing about myself
Do đó, Thánh lễ kính Thánh Giuse, bổn mạng Lớp, năm nay được tổ chức tại Nhà thờ Giáo xứ Thánh Linh. Về dâng Thánh lễ có cha Giacôbê Phạm Xuân Lương, chủ tế; cha Đa Minh Phạm Sỹ Hiện, đồng tế và chia sẻ Lời Chúa. Có đại diện GĐ.LBT hiện diện hiệp thông cùng với đông đảo anh chị lớp Giuse và con cháu. (Mời nghe Bài Chia sẻ)

College Essay Assistance, term paper on cloud computing
Trong tâm tình Mùa Chay, Cha chủ tế kêu gọi mọi người hiệp ý tạ ơn Thiên Chúa vì “Lời Chúa là một hồng ân. Tha nhân là một hồng ân”. Đồng thời, chúng ta cũng tưởng nhớ và cầu nguyện cho Đức Cha Phêrô Nguyễn Huy Mai, Đức Cha Giuse Trịnh Chính Trực, Đức Cha Giuse Nguyễn Tích Đức, Đức Cha Phaolô Nguyễn Văn Hòa, Quý Cha giáo, Cha bạn Phaolô Nguyễn Công Minh, các bạn Lớp Giuse đã qua đời và đặc biệt là Cha Phêrô Trương Văn Khoa.

Creative Writing Retreats, research papers on diabetes
Sau Thánh lễ, mọi người đến nghĩa trang Giáo xứ Thánh Linh viếng mộ cha Khoa, đến nghĩa trang Giáo xứ Châu Sơn viếng mộ bạn Trí và dùng cơm trưa tại nhà chị Điểm vợ anh Trí, tại Châu Sơn. Bữa tiệc mừng lễ bổn mạng năm nay dường như vui hơn, ý nghĩa hơn nhờ có sự hiện diện chia sẻ và đồng hành của Cha giáo Gioan Bùi Quang Đạo.

Help Writing Dissertation, buy essays and research papers
Nguyện xin Thánh Giuse quan thầy bảo trợ cho mọi công việc của chúng ta. Xin cho mỗi người chúng ta biết duy trì những dịp gặp gỡ để chúng ta luôn nhớ đến nhau, cầu nguyện cho nhau, biết mở cửa lòng mình với tha nhân trong tinh thần Sứ điệp Mùa Chay 2017 của Đức giáo hoàng Phanxicô: “Lời Chúa là một hồng ân. Tha nhân là một hồng ân”.

(Mời xem HÌNH ẢNH)

Vũ Đình Bình

VIDEO:

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 22868

Thursday, 24/05/2018 18:58

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk