• SỰ KIỆN
  • LỚP PHANXICÔ XAVIÊ MỪNG LỄ QUAN THẦY 3/12/2017

LỚP PHANXICÔ XAVIÊ MỪNG LỄ QUAN THẦY 3/12/2017

LỚP PHANXICÔ XAVIÊ MỪNG LỄ QUAN THẦY 3/12/2017

Phụ trách Truyền thông: Nguyễn Văn Hiển

Essay Scholarships For College Students, History Assignments
Năm nay, lễ kính thánh Phaxicô Xaviê vào đúng ngày Chúa nhật, nên Lớp tổ chức mừng lễ sớm, vào ngày 2/12/2017, tại Giáo xứ Giang Sơn, nơi có Cha bạn là Cha Phêrô Bùi Văn Thục làm chính xứ.

Mba Thesis, Common App Essay Limit
Đề xuất này do Trưởng ban tổ chức sự kiện Hoàn Công Huấn và Thuyền phó Nguyễn Tri Phương đưa ra, nhằm giúp anh em có thêm cơ hội gặp gỡ nhau, và có dịp đến thăm Cha bạn, vì Ngài bận công việc chăm sóc đoàn chiên Chúa giao phó, nên anh em ít có dịp gặp Ngài.

Justifying An Evaluation Essay, humor essay
Vì ảnh hưởng không khí lạnh nên trời mưa suốt từ sáng sớm, các anh em từ Đakmil và Banmê vẫn hăng hái ra đi trong mưa, nhưng may mắn thay, đến Trung Hòa thì trời chỉ còn mưa lất phất. Đến khoảng 4 giờ chiều, các anh có 13 người và thêm 5 phu nhân, đã đến nhà xứ Giang Sơn, được Cha chính xứ đón tiếp niềm nở. Tạ ơn Chúa! Hôm nay nhìn thấy Ngài vẫn khỏe, không phương phi béo tốt nhưng da dẻ hồng hào và vẫn còn nhanh nhẹn hoạt bát lắm. Sau những cái bắt tay thân mật và những lời hỏi thăm sức khỏe, tất cả cùng chụp với Cha vài kiểu hình.

 Đại diện của Ban mê – Đak Mil – Trung Hòa.

 Phía sau là xe của Hiển, Huấn và Phương.

 

 Trưởng ban Tổ chức – Sự kiện

 Chụp hình lưu niệm trước nhà khách của Giáo xứ

Creative Writing Books For Kids, Essays In Radical Empiricism
Đến 4 giờ 30, tất cả vào nhà thờ dâng lễ, thánh lễ mừng trước, Chúa nhật I Mùa vọng. Vào đầu lễ, Cha Thục cũng có vài lời giới thiệu với giáo dân về sự có mặt của các anh em bạn trong lớp, đã từng sống với nhau cách nay 47 năm trong Chủng viện. Mọi người dâng lễ rất sốt sắng, ca đoàn hát khá hay, bài giảng của Cha ngắn gọn nhưng vẫn súc tích, nhiều ý nghĩa, giọng Cha vẫn “sang sảng” và có nhiều nét hài hước dí dỏm, chẳng trách giáo dân không muốn xa Ngài, mặc dù Cha đã về xứ được gần hai chục năm rồi.


Sau thánh lễ, mọi người chụp tấm hình kỷ niệm.

Uva College Essay, Homework And Academic Achievement
Sau khi chia tay, tất cả về nhà Thuyền phó Phương, liên hoan mừng lễ quan thầy 3/12/2017. Bữa ăn được chuẩn bị khá chu đáo và ngon miệng. Xin được cảm ơn sự hiếu khách của gia đình bạn Thuyền phó.

Từ sau đợt đi chơi cuối tháng 6 vừa rồi ở Bình Phước, hôm nay mới gặp lại bạn Thành ở Trung Hòa và mới được biết: Thành cách đây hơn 1 tháng bị tai nạn giao thông, nhẹ thôi, nhưng nằm bệnh viện hơn nửa tháng và hiện nay tay trái vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. Chúc bạn mau khỏe để còn ăn tết…

Đến 6 giờ 30 tối, Hiển với phu nhân, Khải và Dũng phải về sớm vì có công việc, các anh em còn lại vẫn vui vẻ cho tới khuya.

Xin được cảm ơn tất cả các bạn với ngày lễ quan thầy đầy ý nghĩa. Mong rằng tình bạn, tình anh em một nhà vẫn mãi là sợi dây liên kết chúng ta trong gia đình Lê Bảo Tịnh thân thương. Dù cho hoàn cảnh mỗi người, mỗi nhà có khác nhau, nhưng chúng ta vẫn nhớ đến nhau, vẫn còn gặp được nhau, vậy là hạnh phúc rồi, phải không các bạn. Hẹn gặp lại một ngày gần đây.

 

 5 phu nhân (Từ trái qua) Huấn, Cường, Hiển, Ngữ, Thành.

Giang son 2/12/2017

 

 Phụ trách Truyền thông: Nguyễn Văn Hiển

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 23151

Monday, 17/12/2018 19:09

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk