• SỰ KIỆN
  • Thánh lễ khai mạc Chầu Thánh Thể tại Tòa Giám Mục

Thánh lễ khai mạc Chầu Thánh Thể tại Tòa Giám Mục

Thánh lễ khai mạc Chầu Thánh Thể tại Tòa Giám Mục

Psychology Dissertation Help, Best University Essay Writing Service, Computer Science Homework
Sáng Chúa Nhật Chúa Chiên Lành, ngày 22.4.2018, vào lúc 5g30, tại Nhà nguyện Tòa Giám mục Ban Mê Thuột, Đức Cha Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản, Giám mục Giáo phận, chủ sự Thánh lễ khai mạc ngày Chầu Thánh Thể thay cho toàn Giáo Phận. Có Cha Giuse Trần Văn Phúc -Cha quản lý, đồng tế với ngài. Có Quý tu sĩ nam nữ, đông đảo tín hữu về hiệp dâng Thánh lễ và tham dự các giờ chầu cầu cho Ơn Thiên Triệu Linh Mục và Tu Sĩ.

 

Self improvement essay, How To Write A News Paper, Research Paper Methodology
Sau bài Tin Mừng theo Thánh Gioan (Ga 10, 11-18), Đức Cha Vinh Sơn giới thiệu với cộng đoàn: Chính Chúa Giêsu là Vị Mục Tử Nhân Lành, như Chúa Giêsu phán: "Ta là mục tử tốt lành. Mục tử tốt lành thí mạng sống vì chiên. Kẻ làm thuê không phải là chủ chiên, và các chiên không phải là của người ấy, nên khi thấy sói đến, nó bỏ chiên mà trốn... Ta là mục tử tốt lành, Ta biết các chiên Ta, và các chiên Ta biết Ta. Cũng như Cha biết Ta và Ta biết Cha, và Ta thí mạng sống vì đàn chiên…".

Can someone do my essay, Martin Luther King Jr Biography Essay, Customwriting
Đức Cha nhắn nhủ: Hôm nay là ngày cầu nguyện cho Ơn Thiên Triệu và cũng là ngày cộng đoàn chúng ta thay mặt cho toàn thể Giáo phận Chầu Thánh Thể, chúng ta cầu xin Chúa cho Giáo phận chúng ta có nhiều tâm hồn thiện chí, dám đáp lại lời mời gọi của Chúa, dám dấn thân làm chứng về Chúa bằng chính cuộc sống của mình. Chúng ta cũng xin Chúa tha thứ cho những thái độ chưa kính trọng đủ đối với bí tính Thánh Thể, thái độ thờ ơ với tình yêu Chúa Giêsu, Đấng đã yêu mến chúng ta đến nỗi tự biến mình trở nên lương thực nuôi sống chúng ta. Chúng ta cầu nguyện cho mọi thành phần dân Chúa trong Giáo phận, cho Giám mục, cho các Linh mục, Tu sĩ nam nữ, cho các tín hữu biết yêu mến, suy gẫm Lời Chúa và siêng năng chạy đến bí tích Thánh Thể mỗi ngày. (Mời nghe Bài Giảng Lễ)

Research Papers On Technology
Cuối Thánh Lễ, Cha Giuse Trần Văn Phúc đặt Mình Thánh Chúa giữa bàn thờ để các cộng đoàn lần lượt thay phiên nhau chầu. Mỗi phiên chầu 30 phút. Đức Cha Vinh Sơn xông hương Thánh Thể, khai mạc ngày Chầu. Giờ Chầu Chung Bế Mạc từ 17g20 đến 17g45, do Đức Giám mục chủ sự, sẽ kết thúc ngày chầu.

Mời xem HÌNH ẢNH

Vũ Đình Bình

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 23267

Sunday, 24/03/2019 17:56

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk