Logo 50 năm giáo phận Ban Mê Thuột

Logo 50 năm giáo phận Ban Mê Thuột

oedipus tragic hero essay
Logo kỷ niệm 50 năm hình thành và phát triển giáo phận Ban Mê Thuột, do Ban Văn Hóa Truyền thông giáo phận thực hiện theo sự ủy nhiệm của Đức Giám Mục giáo phận Ban Mê Thuột:

 

Logo Năm thánh giáo phận BMT

Ý nghĩa của Logo

 

GIẢI THÍCH Ý NGHĨA LOGO

- Ý tưởng sống được thể hiện bằng ngôn ngữ tạo hình trong LOGO là: CANH TÂN - CHIA SẺ - HIỆP NHẤT.

Help Me Essay
- Những chữ số: 1967 - 22.6 - 2017 như là cột mốc đánh dấu chặng đường lịch sử 50 năm của GP. Ban Mê Thuột, từ khi khai sinh rồi phát triển cho đến thời điểm hiện tại.

- Gam màu sử dụng trong Logo bao gồm xanh tím, vàng cam và xanh lá.

Term Paper Help Online
- VÒNG TRÒN MÀU CAM có quầng sáng màu vàng chính giữa, nhìn như ánh lửa của ngọn đèn dầu sáng lên trong ngôi nhà... “Người đầy tớ tỉnh thức, thắp đèn chờ đợi ông chủ trở về.” (x. Lc 12, 35-38). Đó diễn tả sự TRÔNG ĐỢI, trong tâm trạng VUI MỪNG VÀ HY VỌNG.

Law School Essay Writing Service
- MÀU XANH TÍM, màu tượng trưng của NIỀM TIN, ở đây dùng để tả “cấu trúc căn bản” của Giáo phận. Màu này tô cho NHÀ THỜ CHÍNH TÒA GIÁO PHẬN với vài nét khái quát.

Buy College Essay Online
- Màu xanh tím cũng được tô cho NĂM NHÂN VẬT biểu tượng cho các thành phần Dân Chúa trong Giáo phận. Ở góc trên, vị trí đối xứng qua tâm với năm nhân vật là dòng chữ GP. BANMÊTHUỘT cũng được tô bằng màu này.

psychology research papers
- NĂM NHÂN VẬT trong hình biểu tượng cho các thành phần Dân Chúa, là NHÂN TỐ ĐỂ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO PHẬN ở vùng cao nguyên Việt Nam: Linh mục và Nam tu sĩ – Nữ tu - Người Thượng - Người Kinh và Thiếu nhi.

phonics homework phase 5
- THẦN KHÍ THIÊN CHÚA, dưới hình chim bồ câu được tạo dáng cách điệu từ những hình bán nguyệt màu trắng, đặt ở phía trên hình Nhà thờ Chính tòa. Đây là biểu tượng của Đấng hằng sống trong lòng Giáo hội và cũng chính là Đấng dẫn dắt Giáo phận qua từng chặng thời gian. Người là Vị Lãnh Đạo của Giáo phận.

How To Write Proposal For Dissertation
- Nhìn theo cách khác, những hình bán nguyệt màu trắng kia cũng tạo thành dáng một ĐÓA HOA CHỚM NỞ, cùng với hai vòng tròn màu trắng và xanh lá non ở phía ngoài, gợi lên sự tươi trẻ, phát triển mỗi ngày. Đó nói về sự CANH TÂN.

- Ta cũng có thể nhìn thấy những hình bán nguyệt màu trắng đơn thuần là những TẤM BÁNH BẺ ĐÔI, mang ý nghĩa CHIA SẺ.

effects of bullying essay
- NHỮNG ĐƯỜNG NÉT MÀU ĐỎ SONG SONG, uốn khúc nhịp nhàng và chảy xuống, cho ta liên tưởng đến dòng máu bảo vệ Đức Tin của CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM, bổn mạng Giáo phận. Năm nhân vật biểu tượng đều được đặt trên nền này. “Họ hoạt động cùng trong một dòng chảy”. Những chuyển động hình thể này nhập với vòng tròn đỏ cam, rồi hội tụ về phía trên, nơi có hình Chim Bồ Câu... Tất cả muốn nói về SỰ HIỆP NHẤT trong MỘT THÁNH THẦN.

Help With Writing Essays For College Applications
- Cuối cùng Logo này mong truyền tải một ý tưởng là GHI NHỚ ĐỂ CẢM TẠ HÔNG ÂN - GIÁO PHẬN BAN MÊ THUỘT TRÒN 50 TUỔI.

 

Xin vui lòng tải file gốc (khổ lớn) TẠI ĐÂY

hoặc TẠI ĐÂY

Ban VHTT - BMT

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 22751

Sunday, 25/02/2018 22:14

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk