ĐTC mời gọi giới truyền thông loan báo Tin Mừng bình an

Đức Thánh Cha Phanxixô mời gọi giới truyền thông loan báo Tin Mừng bình an

Nguồn WHĐ (20.06.2017)

Best Thesis Editing Services, Answers To Statistics Homework
Tiếp tục tìm kiếm các phương tiện kỹ thuật và xã hội để hợp tác trong sứ mệnh phổ quát của Giáo hội là loan báo Tin Mừng bình an”: đó là nội dung sứ điệp Đức Thánh Cha gửi đến các chuyên gia truyền thông Công giáo đang quy tụ tại Québec (Canada) từ thứ Hai 19 đến thứ Năm 22 tháng Sáu 2017 trong Hội nghị thế giới của Signis, một Hiệp hội Công giáo thế giới về truyền thông.

 

custom application essay, Buying Essay Papers Online
Trong một bức thư gửi cho Đức ông Dario Viganò, Chủ tịch Quốc vụ viện Truyền thông, với chữ ký của Đức hồng y Quốc vụ khanh Toà Thánh Pietro Parolin, Đức Thánh Cha bày tỏ tin tưởng rằng Hội nghị sẽ đem lại niềm hy vọng “cho mọi người, ngay vào lúc đời họ nếm trải vị đắng của thất bại”, như ngài đã kêu gọi trong Sứ điệp cho Ngày Thế giới Truyền thông xã hội lần thứ 51.

Tìm gặp Chúa trong mọi sự và ghi lại hình ảnh của Ngài

Best Nursing Essay Writers, Homework Help La
Chủ đề của Hội nghị thế giới SignisKết nối để nói lời Hy vọng”. Trong ba ngày Hội nghị sẽ diễn ra nhiều cuộc hội thảo để trao đổi, khám phá và thảo luận về thế giới của truyền thông và các phương tiện truyền thông.

dress code essay, pay someone to write my essay
Phát biểu trước Hội nghị, Đức hồng y Gérald Lacroix, Tổng giám mục Québec, mong muốn Hội nghị đề cao “những đóng góp quý báu nhằm làm chứng cho niềm hy vọng”. Và ngài nói tiếp: “Anh chị em là những sứ giả can đảm của hoa trái mà Lời Chúa đem lại. Tôi mời gọi anh chị em hân hoan tin tưởng theo đuổi sứ mạng của mình trong thế giới chúng ta”.

write an essay on education, Quotations For Essay My First Day At College
Chủ đề Hy vọng là trọng tâm của Hội nghị này, theo hình ảnh của cuộc hội thảo bàn tròn đầu tiên thảo luận về phương cách mà các tổ chức khác nhau áp dụng nhằm cổ võ những câu chuyện mang niềm hy vọng; hoặc hội thảo bàn tròn thứ hai, gợi ra cách thức “tìm gặp Chúa trong mọi sự và ghi lại hình ảnh của Ngài”.

Trong ngày thứ Hai, Đức ông Lucio Ruiz, thư ký Quốc vụ viện Truyền thông, đã trình bày với Hội nghị về những cải cách trong lĩnh vực truyền thông của Toà Thánh.

Phái đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị này có 5 người, gồm 3 linh mục và 2 giáo dân, do linh mục Giuse Vũ Hữu Hiền -thư ký Uỷ ban Truyền thông Xã hội của Hội đồng Giám mục Việt Nam- dẫn đầu.

(Theo Vatican Radio)

Minh Đức

 

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 22828

Monday, 23/04/2018 04:49

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk