VƯỜN LAN LINH NGA

VƯỜN LAN LINH NGA

how to write review paper for journal, outlining a research paper
Có một lần, tôi ghé vào trang facebook của Nga Nguyễn, tôi bị choáng ngợp về những hình ảnh của các loài lan xinh đẹp. Nữ chủ nhân lại là người có tâm hồn thi sỹ đã hình dung ra những tiên nữ bị đày xuống trần gian, ẩn mình trong những khóm hoa. Hai câu thơ minh họa của tác giả đã quyến rũ tôi.

Continue Reading

 Print  Email

Vòng xoay ký ức

Vòng xoay ký ức

Tác giả: Tiểu Hổ (Cần Thơ)

College essay themes, Anna Quindlen Essays
Sam liếc mắt nhanh qua Facebook, trang face hôm nay sao lắm người kỷ niệm: Nào là 20 năm ngày cưới, rồi thôi nôi đầy tháng, thậm chí ảnh đám cưới con… Sam nhìn nhanh về phía trang mình, rồi tắt máy, lần trong ngăn kéo hộc bàn lôi ra cuốn sổ đã bạc màu vì thời gian, phủi phủi lớp bụi bên ngoài, bắt đầu lật từng trang. Sam bất chợt dừng lại ở một trang có một “vết khắc” thật đậm thật sâu, dòng chữ nhảy múa, nhòe nhoẹt…

Continue Reading

 Print  Email

Mắt nhẫn (Giải Nhất VVĐT 2018)

Mắt nhẫn

(Giải Nhất VVĐT 2018)

Antôn Trần Văn Dũng (ĐCV Vinh - Thanh)

Find Research Paper, Music Homework
Tôi là một chiếc nhẫn làm bằng vàng tây, chìm lỉm trong triệu triệu chiếc nhẫn trên khắp thế gian này. Nhưng tôi là một chiếc nhẫn cưới, nghĩa là chiếc nhẫn được Chúa chúc lành. Đúng ra phải gọi tôi là chiếc nhẫn thánh.

Continue Reading

 Print  Email

Kinh Thánh – một tác phẩm vô giá của nhân loại

Kinh Thánh – một tác phẩm vô giá của nhân loại

Tác giả: Nguyễn Hải Hoành (Văn hóa Nghệ An)

Một số hiểu lầm về Kinh Thánh

Latin Homework Help, Success In College Essay
Cho tới nay dường như vẫn có nhiều người nghĩ rằng Kinh Thánh là sách nói về giáo lý của đạo Ki-tô, thuần túy là sách tôn giáo, chỉ dùng cho các tín đồ Ki-tô giáo mà thôi – mà tôn giáo lại là lĩnh vực nhạy cảm, ở ta quen gọi là “thuốc phiện của nhân dân”, chớ có dại mà đụng chạm tới – vì vậy ai không theo Ki-tô giáo thì chẳng cần và chớ nên đọc Kinh Thánh. Cuốn sách gối đầu giường của hơn một tỷ tín đồ và được cả thế giới không ngừng xuất bản với số lượng nhiều nhất này chưa từng thấy bán tại các hiệu sách ở ta. Báo in, báo điện tử ngại đăng các bài viết liên quan tới Kinh Thánh.

Continue Reading

 Print  Email

MỘT CHUYẾN DU LỊCH ÚC ĐẠI LỢI (P4)

Hành trình Wollongong

Dissertation On Customer Service, purchase term paper
Chúng tôi hẹn nhau sẽ có mặt tại Sydney. Xuân Linh sẽ đón vợ chồng tôi vào chiều thứ 3 để sau đó anh em sẽ đi Sydney bằng đường bộ. Riêng Hảo sẽ bay từ Melbourne lên Sydney vào chiều thứ sáu để hội ngộ với bạn bè tại Dapto. Thiết nghĩ tôi cũng phải viết thêm về người bạn già của tôi tại Springvale.

Continue Reading

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 23153

Wednesday, 19/12/2018 07:03

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk