• XƯA VÀ NAY
  • Chuyến đi Phước Long nặng nghĩa nặng tình

Chuyến đi Phước Long nặng nghĩa nặng tình

Chuyến đi Phước Long nặng nghĩa nặng tình

VDB

leadership and management assignment
Chúng tôi đã chuẩn bị cho một chuyến hành hương Đức Mẹ Thác Mơ vào trước Lễ Truyền Tin khá chu đáo. Dự kiến số người tham gia rất đông, vì nhân dịp này, Gia đình Lê Bảo Tịnh sẽ đến chúc mừng Kim Khánh Linh Mục cha giáo Anrê Lê Trần Bảo, ngày 22.3.2017.

sociological perspective essay
Nhưng mọi chuyện đều bị lỡ… nhịp, khi nghe tin Cha giáo Anrê đã an nghỉ trong Chúa vào lúc 16g40 ngày 14.02.2017 tại Phước Sơn, Phước Long. Ngay sau đó lại nhận tin Đức Cha Phaolô Nguyễn Văn Hòa qua đời vào lúc 20g00 tại Tòa Giám mục Nha Trang. Phân vân giữa đôi đàng, bên nào cũng nặng nghĩa nặng tình. Cuối cùng, chúng tôi chọn hướng Phước Long, dự lễ tang Cha giáo Anrê. Thế là chuyến đi sẽ sớm hơn dự định và nhiều người phải ở nhà vì không sắp xếp được công việc.

Research Paper Executive Summary
Chuyến xe đưa anh em Lê Bảo Tịnh về cao nguyên Bà Rá khởi hành vào lúc 13g00 ngày 16.02.2017 trong sự vội vàng mà tâm tưởng người nào cũng u buồn khôn tả. Đến Nhân Cơ, ghé lại khách sạn Hồng Nhuận đón anh Nguyễn Quang Năm (lớp Vô Nhiễm) rồi xe chạy thẳng một mạch đến nhà anh Nguyễn Văn Tú (lớp Giuse) ở Phước Bình.

Language Arts Homework Help
Nhà anh Tú có tiếng là hiếu khách. Chưa kịp xuống xe, chúng tôi đã thấy anh Tú lăng xăng đón tiếp. Có cả cha Trần Ngọc Cầu (lớp Truyền Tin) đứng chờ trước cửa phòng khách. Cháu Phương Thanh (con anh Tú) hướng dẫn khách cất đồ đạc. Chị Phước (vợ anh Tú) đã dọn sẵn 2 bàn tiệc thịnh soạn ở phòng ăn. Phút giây hạnh ngộ thật tuyệt vời chắc chỉ có trong Nhà Họ Lê.

how to write an essay from an interview
Giờ viếng Cha giáo Anrê trang nghiêm và cảm động. Cha còn đó, nằm bất động trong hòm lạnh. Hình hài Cha có nhiều thay đổi, chứng tỏ thời gian trên giường bệnh, Cha đã trải qua nhiều cơn đau khủng khiếp. Giờ đây, Chúa đã đưa Cha về an nghỉ, xin Chúa ban thưởng vinh phúc cho Cha trên Nước Trời.

2 paragraph essay
Sau giờ viếng, mọi người trở về lại nhà anh Tú. Hình ảnh Cha giáo Anrê còn mãi theo anh em Lê Bảo Tịnh đi vào giấc ngủ của mỗi người.

Paper Writing Service
Buổi sáng hôm sau, chị Tú thức dậy sớm chuẩn bị bữa điểm tâm cho anh em. Cà phê nóng, đậm tình quê hương. Món mì Ý lạ miệng, thơm lừng, béo ngậy. Kem plant do cháu Phương Thanh tự tay chế biến, không thua bất cứ nhà hàng nào. Cám ơn gia đình anh chị Tú đã tiếp đãi anh em bằng tất cả tấm lòng yêu thương, quý mến.

Write My Annotated Bibliography
Khí hậu và thổ nhưỡng ở Phước Long cũng không khác Ban Mê là mấy, nhưng Phước Long chuyên trồng cao su và điều. Vượt qua khu rừng cao su bạt ngàn, chúng tôi đến nghĩa trang Giáo xứ Long Điền viếng mộ Cha Phaolô Võ Quốc Ngữ. Trở về thăm ông bà cố thân sinh anh Phan Văn Nhu (lớp Phanxicô). Thăm gia đình anh Hoàng Mạnh Trung (lớp Phanxicô). Rồi hướng về núi Bà Rá, hành hương Đức Mẹ Thác Mơ. Trung tâm hành hương Đức Mẹ Thác Mơ ngày nay đã được kiến thiết tôn tạo sạch đẹp và rộng lớn. Đáng chú ý là khu vực linh đài và bản kinh lớn trên đá hoa cương đã được Imprimatur.

Research Paper Search
Thánh lễ an táng Cha giáo Anrê Lê Trần Bảo do Đức Giám mục Giáo phận chủ tế được cử hành vào lúc 9g00 ngày 17.02.2017 tại Nhà thờ Giáo xứ Phước Sơn (Phường Phước Bình, Thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước). Thánh lễ được cử hành như một Thánh Lễ Tạ Ơn Hồng Ân 50 năm Linh mục với hơn 140 linh mục đồng tế. Hàng trăm tu sĩ nam nữ, chủng sinh, hàng ngàn tín hữu Giáo phận Banmêthuột và các Giáo phận anh em tham dự trong tâm tình hiệp thông.

How to write research proposal for phd
Sau Thánh lễ và nghi thức tiễn đưa Cha giáo Anrê về an nghỉ tại Đất Thánh Phước Sơn, chúng tôi về thăm Nhà xứ Phước Quả. Tại đây, Cha quản xứ Giuse Trần Ngọc Cầu mời chúng tôi dùng cơm trưa với nhiều món ngon, đặc sản vùng Phước Long; có cả hũ rượu sâm Cao ly chính hiệu làm cho bữa ăn thêm hứng khởi và giúp bồi bổ sức khỏe.

Đường về dường như ngắn hơn vì vừa lên xe thì cơn buồn ngủ ấp đến. Mở mắt ra đã thấy gần đến Ban Mê Thuột. Ăn tối xong, anh em lần lượt chia tay. Tạ ơn Chúa đã gìn giữ chúng con bình an trên chặng đường dài. Tạ ơn Chúa đã cho chúng con cảm nghiệm được Tình Chúa, Tình người qua một chuyến đi nặng nghĩa, nặng tình.

Chuyến xe đưa anh em Lê Bảo Tịnh về cao nguyên Bà Rá


Đến Nhân Cơ, ghé lại khách sạn Hồng Nhuận đón anh Phạm Quang Năm

Giờ viếng Cha giáo AnrêLê Trần Bảo

Ăn uống, nghỉ ngơi tại nhà anh chị Tú (lớp Giuse)

Chị Phước (vợ anh Tú) thức dậy sớm chuẩn bị bữa điểm tâm cho anh em

Viếng mộ Cha Phaolô Võ Quốc Ngữ.

Nhác thấy đàn con trở về thăm Mẹ

Thăm ông bà cố thân sinh anh Phan Văn Nhu (lớp Phanxicô).

Hành hương Đức Mẹ Thác Mơ.

Tham dự Thánh lễ an táng Cha giáo Anrê Lê Trần Bảo

Thăm Nhà xứ Phước Quả, thăm Cha quản xứ Giuse Trần Ngọc Cầu

... và hũ rượu sâm Cao ly chính hiệu.

 

VDB

Mời xem HÌNH ẢNH

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 22905

Thursday, 21/06/2018 13:31

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk