THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Chủng viện Lê Bảo Tịnh (1968 – 2018)

Trọng kính quý Cha giáo, Đức Cha Giuse Nguyễn Thế Phương và quý Cha;

Kính thưa quý Anh/Chị cùng các thành viên gia đình Lê Bảo Tịnh.

Discount Essay Writing Service
Được phép của Đức Cha Vinh Sơn – Giám Mục giáo phận Ban Mê Thuột, gia đình Lê Bảo Tịnh chọn ngày 12 tháng 07 năm 2018 để mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Chủng viện Lê Bảo Tịnh (1968 – 2018).

Paper Writing Service College
Sau khi giáo phận Ban Mê Thuột được thành lập năm 1967; ngày25/3/1968, Đức Cha Phêrô Nguyễn Huy Mai đã trao bài sai thành lập Chủng viện Lê Bảo Tịnh cho Cha giám đốc Augustinô Nguyễn Văn Tra. Khởi đi từ ngày 08/09/1968 đến năm 1974, số Chủng sinh được tuyển chọn đã lên đến hơn 300 người; 50 năm với biết bao thăng trầm nhiều lúc tưởng chừng như sẽ chẳng còn ai nhớ tới, nay gia đình Lê Bảo Tịnh gồm 1 Giám mục, 34 Linh mục, số còn lại hầu hết sống đời gia đình (trong đó có 4 Linh mục và 41 Anh Em đã qua đời), đặc biệt là chúng con đang được 9 Cha giáo hiện còn sống đến hôm nay.

write scientific paper
Kính thưa quý Cha và quý Anh/Chị; là người đã từng cảm nghiệm, từng sống trong gia đình Lê Bảo Tịnh qua nhiều giai đoạn, 50 năm trôi qua chắc hẳn mỗi chúng ta đều chung một tâm tình tri ân:

How To Write A Reaserch Paper
Chúng con xin tri ân tình thương nhiệm mầu của Chúa mặc dù chúng con thật bất xứng, 50 năm không phải là “thành tích” để tự hào, nhưng là để chúng con chiêm ngắm những “kỳ tích” của tình yêu Chúa hằng tuôn tràn trên chúng con. Bởi “con người là chi mà Chúa cần nhớ đến, phàm nhân là gì mà Chúa phải bận tâm“ (Tv 8,5).

Help Writing Thesis
Chúng con xin tri ân Đức Cha Cố Phêrô, hai Đức Cha Cố Giuse, Đức Cha Cố Phaolô, Đức Cha Vinh sơn – đương kim Giám mục giáo phận Ban Mê Thuột, quý Cha giáo còn sống cũng như đã qua đời, quý Soeurs Dòng Nữ Vương Hòa Bình BMT, quý ân nhân và thân nhân là những người đã hết mình vì chúng con; mọi ân phúc đón nhận từ nơi Chúa, quý Đức Cha, quý Cha cùng quý vị đã trao ban cho chúng con cách nhưng không suốt 50 năm qua.

what to write on a paper fortune teller
Xin tri ân quý Cha, quý Anh/Chị đau yếu trong gia đình, bằng  những hy sinh, đau đớn là của lễ mà quý Cha và quý Anh/Chị dâng lên Chúa mỗi ngày đã làm nên sức sống cho gia đình thân yêu này.

How To Write A Debate Essay
Xin tri ân quý Cha, quý Anh/Chị đã qua đời, trong tình liên kết và hiệp thông, quý Cha và Anh/Chị luôn gắn bó với cả niềm tin, dâng cả lòng yêu mến cho tình gia đình Lê Bảo Tịnh luôn tròn đầy.

How To Write An Explanatory Synthesis Essay
50 năm là dịp để chúng con tạ ơn Chúa, để chúng con thấy mình quá bé nhỏ trước tình yêu bao la của Ngài; để chúng con tri ân quý Đức Cha, quý Cha, quý ân nhân cùng mọi thành viên đã không ngừng giúp đỡ, đồng hành để chúng con có ngày hôm nay.

Write Narrative Essay
Trong tâm tình đó, chúng con kính xin quý Đức Cha, quý Cha và quý Anh/Chị tiếp tục cầu nguyện, nâng đỡ; đồng thời chúng con rất mong muốn và đón chờ sự hiện diện của Đức Cha giáo phận, quý Cha giáo, Đức Cha Nguyễn Thế Phương, quý Cha, quý ân nhân, quý Anh/Chị cùng mọi thành viên trong ngày mừng lễ tạ ơn 12/7/2018 tại Ban Mê Thuột.

Research Paper Quotes
Thiết nghĩ đây là dấu mốc quan trọng, là dịp duy nhất với hy vọng có sự tham dự của nhiều thành phần trong gia đình Lê Bảo Tịnh chúng con.

Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria và Thánh Phaolô Lê Bảo Tịnh, xin Chúa gìn giữ và ban ơn lành trên chúng con; trong dịp sum họp đầy hân hoan này, xin hướng tất cả chúng con đến niềm vui viên mãn của ngày đoàn tụ mai sau.

Chúng con cùng trân trọng tri ân.

Ban Mê Thuột, ngày 05 tháng 7 năm 2017

TM. Gia đình Lê Bảo Tịnh.

Con: Dom. Hoàng Mạnh Cường.

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 23057

Friday, 19/10/2018 17:58

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk