• XƯA VÀ NAY
  • Thư gửi nhân ngày lễ bổn mạng lớp Vô Nhiễm

Thư gửi nhân ngày lễ bổn mạng lớp Vô Nhiễm

Thư gửi nhân ngày lễ bổn mạng lớp Vô Nhiễm

Kính thưa Quý Cha giáo, ĐGM Jos. Nguyễn Thế Phương, Quý Cha.                

Anh chị em gia đình Lê Bảo Tịnh quý mến.

Critical Thinking Essays, sociological perspective essay, Aqa Creative Writing
Thời gian thấm thoát thoi đưa. Mới ngày nào đó 60 anh em chúng con chân ướt chân ráo bước vào Tiểu chủng viện Lê Bảo Tịnh (tạm thời lúc đó ở nhà Caritas, đối diện Tòa Giám mục BMT). Những khuôn mặt lạ lẫm chưa hề quen biết nhau, mỗi đứa mỗi phương trời, xa tít tắp tận Saigon, Long Khánh,  Phước Long...., gần hơn chút thì ở Gia Nghĩa - Quảng Đức, người ở thôn quê, kẻ ở thành thị..... Tính nết, nếp sống khác biệt, đôi khi còn đối chọi nhau nữa. Nhưng rồi với dòng chảy thời gian, chúng con đã được "hóa thân" thành những người anh em, những bạn bè thân thiết, sống gắn bó yêu thương.                           

research paper on organizational behavior, Research Proposal On Teenage Pregnancy, Research Dissertation
49 năm trôi qua, nhiều lúc nhìn lại tưởng chừng như một giấc mơ với biết bao biến cố thăng trầm xẩy đến cho mỗi người, cho lớp chúng con. Nghiệm ra rằng: tất cả là ơn huệ Chúa ban, chúng con luôn mang trọn trong lòng tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, qua bàn tay nâng đỡ dìu dắt của Đức Maria Vô Nhiễm, quan thầy lớp chúng con. Xin tri ân Quý Cha giáo đã nuôi dưỡng, dạy dỗ để chúng con có được như ngày hôm nay. Cũng không quên gửi lời cám ơn chân thành đến các anh em 6 lớp còn lại, đã cho lớp Vô Nhiễm được cùng sống chan hòa trong bầu khí yêu thương giúp đỡ, sẵn lòng sẻ chia để chúng ta cùng nắm chặt tay nhau đi trên con đường đời còn lắm chông gai, thử thách.                            

Buy A Literature Review Paper, argumentative essay against gay marriage, Pet Peeves Essay
Lễ mừng Bổn mạng lớp Vô Nhiễm năm nay chúng con chỉ tổ chức đơn giản bằng một buổi gặp gỡ thân tình tại tp. BMT, vì một số anh em vùng ven đang bận rộn với mùa thu họach cà phê (năm nay mưa nhiều, nên cà chín trễ).                           

How To Write An Essay On A Film
Nguyện xin Thiên Chúa luôn tuôn đổ đầy tràn hồng ân cho Quý Cha giáo, Đức Cha Phương, Quý Cha và mọi người qua sự bầu cử của Đức Maria Vô Nhiễm. Xin Quý Cha, Đức Cha Phương, Anh chị em cũng luôn nhớ đến cầu nguyện cho lớp chúng con. Xin chân thành cảm ơn.                                   

TM. lớp Vô Nhiễm                                                 

Chúng con: Nguyễn Đức Hoàng - Trần Khánh Điệp

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 23057

Friday, 19/10/2018 19:26

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk