Thư cám ơn của Lớp Truyền Tin - 2018

Thư cám ơn của Lớp Truyền Tin - 2018

Photo Editing Service, Writing An Autobiographical Essay
Ngày Họp Mặt mừng lễ Bổn mạng của Lớp Truyền Tin năm nay từ ngày 10-11.4.2018, tại Nhà thờ Tam Bình – Vĩnh Long, thật tuyệt vời, thật thú vị và đầy ấn tượng.

Chúng con xin cảm tạ Thiên Chúa vì tất cả là hồng ân Chúa ban.

My Dream Essay, Ethical argument essay
Chúng con xin cảm ơn Cha giáo Giuse Bùi Trung Phong, tuy tuổi đã cao, nhưng sẵn lòng đồng hành với chúng con suốt chặng đường. Cha đã chủ tế Thánh lễ mừng bổn mạng của Lớp chúng con, và đồng tế trong Thánh lễ Giỗ Thánh Tổ nhân dịp kỷ niệm 50 năm Thành lập Chủng viện Lê Bảo Tịnh Ban Mê Thuột.

How To Write Academic Research Proposal, Help Writing Research Paper
Chúng con xin cảm ơn Cha Sở, Quý Sơ, Quý chức và Ca đoàn Giáo xứ Tam Bình, Vĩnh Long đã nhiệt tình đón tiếp chúng con, cùng hiệp dâng Thánh lễ, dâng lời ca tiếng hát giúp Thánh lễ thêm phần sốt sắng và cầu nguyện cho chúng con.

Business School Essays, How To Write A Research Design Proposal
Chúng con xin cảm ơn Quý Sơ tại Trung tâm hành hương Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp La-Mã Bến Tre đã rất quan tâm giúp đỡ chúng con, dành cho chúng con nhiều ưu ái trong thời gian chúng con đến kính viếng linh ảnh Mẹ.

Essay Writing Service Discount Code, Using Essay Writing Service
Chúng con xin cảm ơn Cha bề trên Nguyễn Ngọc Huề, và Quý Cha Dòng Xitô Thánh Mẫu Phước Vĩnh ở Ấp Thôn Rôn, Vĩnh Kim, Cầu Ngang, Trà Vinh, đã tiếp đãi chúng con cách đặc biệt, hiệp thông và chúc lành cho chúng con trong giờ kinh chia tay đầy xúc động, chan chứa nghĩa tình.

Đặc biệt, chúng con xin cảm ơn Đức Giám mục Giáo phận Ban Mê Thuột, Đức Giám mục Giáo phận Phú Cường, Cha Trưởng ban VHTT-GP.BMT đã chúc lành cho chuyến đi của chúng con.

Chúng con cám ơn Quý Cha giáo, Đức Cha Giuse Nguyễn Thế Phương, Quý Cha và Anh Chị Em Lê Bảo Tịnh đã hiệp thông, chúc mừng và cầu nguyện cho chúng con nhân dịp mừng bổn mạng.

Lớp Truyền Tin cũng không quên các Bạn trong Lớp, (những bạn ở trong nước và các bạn ở hải ngoại), vì nhiều lý do không thể hiện diện nhưng luôn nhớ đến Lớp bằng tình cảm yêu thương thân ái và luôn hướng lòng về hiệp thông trong ngày lễ trọng đại này. Cách riêng, xin cám ơn những món quà thân hữu của anh chị Phạm Hồng Bàng, anh chị Nguyễn Văn Linh, anh chị Phan Thanh Long, anh chị Hà Văn Thân, anh chị Nguyễn Ngọc Tuấn, anh chị Phạm Tuấn Ngọc đã gửi về góp phần cho Ngày Hội thêm vui. Xin hân hoan đón nhận và cám ơn tất cả những lời chúc mừng từ các nơi gửi về nhân ngày Lễ Truyền Tin, bổn mạng của Lớp chúng con, ngày kỷ niệm 50 năm Thành lập Chủng viện Lê Bảo Tịnh.

Một lần nữa, con xin thay mặt anh em Lớp Truyền Tin, chân thành cảm ơn Quý Đức Cha, Quý Cha, Quý Sơ, Quý Vị và Anh Chị Em. Xin Mẹ Maria, Đấng bảo trợ Lớp Truyền Tin, ban nhiều ơn lành hồn xác trên Quý Đức Cha, Quý Cha, Quý Sơ, Quý Vị và Anh Chị Em.

TM. Lớp Truyền Tin

Jos. Nguyễn Văn Hạnh

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 23222

Monday, 18/02/2019 10:59

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk