Vài dòng với Chị!

Vài dòng với Chị!

Ghost Writer For College Papers, How To Cite A Website In An Essay Mla
Tôi với chị không thân, tôi biết chị lúc tôi mới tham gia ca đoàn Lê Bảo Tịnh năm 2006. Lúc đó ca đoàn có sự kiện, anh chở chị tới tham dự và tôi thật bất ngờ vì phu nhân của anh rất đẹp. Chị rất đẹp, dáng người thon gọn, cao ráo, da trắng, khuôn mặt thanh tú, đôi mắt đen lúng liếng và suối tóc như mây. Chị đẹp duyên dáng dịu dàng mà sang trọng quý phái. Hôm ấy, tôi chưa có dịp tiếp cận làm quen. Mãi sau này, gặp chị nhiều lần ở đám cưới hoặc sự kiện của gia đình Lê Bảo Tịnh, mới gần gũi chị nhiều hơn.

Homework Video, Doctoral Dissertation Writing Help
Ngày 23/5/2018, nghe tin anh từ trần, một tiếng sét xé tai của đại gia đình Lê Bảo Tịnh cũng như tất cả mọi người quen biết anh. Tôi theo chân ca đoàn đến viếng anh tại tư gia 139 Hai Bà Trưng, BMT. Đến nơi đập vào mắt tôi là hình dáng xanh xao héo úa của chị trong bộ đồ đen đứng khóc rưng rức bên thi thể anh năm trong hòm lạnh. Có lẽ chị cũng không tin anh lại bỏ chị ra đi bất ngờ như thế. Ánh mắt chị dường như vô cảm nhìn thi thể anh nằm bất động, rồi nhìn mọi người đến chia buồn cùng chị. Có lẽ bao nhiêu câu hỏi “Tại sao? Tại sao?” luẩn quẩn trong đầu chị. Sao anh lại ra đi giữa lúc ngày kỷ niệm 50 năm gần kề?  Sao anh lại ra đi khi những hoài bão, ước mơ thực hiện chưa tròn. Sao anh bỏ vợ con cô đơn, muộn phiền trong cuộc đời đầy sóng gió và khổ đau…

Research Paper On Overpopulation, Writing Thesis
Sáng 26/5/2018, Thánh lễ an táng, thánh lễ cuối cùng của anh, cử hành tại Nhà thờ Chính tòa Ban Mê Thuột, do Cha giáo Giuse Trịnh Văn Hân chủ sự nghi thức an táng; Cha Giuse Bùi Công Chính chủ tế và 10 anh em Linh mục đồng môn Lê Bảo Tịnh đồng tế. Rất đông bạn bè thân hữu gần xa, bà con lối xóm đến hiệp dâng Thánh lễ cùng với anh em Lê Bảo Tịnh và gia đình thân tộc của anh.

Colleges That Require Supplemental Essays, electronic theses and dissertations
Khi tiễn anh về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang Giáo xứ Thánh Tâm, tôi đã để cho nước mắt tự do tuôn rơi khi nhìn thấy chị rũ rượi theo sau quan tài. Chị không gào thét, không kể lể, chị cứ khóc rưng rức, đôi vai gầy rung lên theo từng tiếng nấc nghẹn. Cả đoàn người đưa tiễn, ai cũng khóc thương anh. Các anh lớp Vô Nhiễm, ca đoàn Lê Bảo Tịnh, các anh Cựu chủng sinh Lê Bảo Tịnh lần lượt tiến đến trước mộ chào từ biệt người anh, người nghệ sĩ tài hoa đức độ và hiền lành. Phần anh đã mãn, xin anh cầu nguyện cho những người còn lại nơi dương thế, những người bạn, những người thân và vợ con anh.

research study paper, thesis statement for career research paper
Nghĩ về chị, tôi lại dấy lên trong lòng niềm thương cảm. Thương chị nhiều lắm chị ơi! Chúc chị đủ bản lĩnh, đủ sức khỏe, đủ nghị lực để vượt qua nỗi đau chia lìa quá lớn này! Nỗi đau mà không ai vác thay chị được. Mong chị hiểu rằng, Chúa đã chọn cho anh và gia đình chị một phương thế tốt nhất ngày anh về nhà Cha trên trời và đặt trọn niềm tin vào Lòng Chúa Thương Xót. Buổi tối ngày 25/5, cha giáo Gioan Bùi Quang Đạo chia sẻ: Chúa đã sắp xếp và an bài cho sự ra đi của anh tại gia đình bên cạnh người thân là tốt đẹp. Bởi theo dự tính, anh sắp đi xa, nếu lúc đó mà Chúa gọi anh về, thì gặp rất nhiều khó khăn phức tạp cho anh em bạn bè và thân tộc…

Chị ơi! “Bông hoa giá trị nhất là bông hoa đang tươi sắc nhất được hái để dâng tặng”. Anh của chị cũng vậy, anh ra đi khi mọi người đang cần anh nhất, đang thương mến anh nhất! Đó là nguồn an ủi giúp chị thêm niềm tin và can đảm vượt qua mọi khổ đau. Xin Chúa ban thêm sức mạnh cho chị để chị tiếp tục vững bước. Xin Chúa đón nhận linh hồn Vincente và cho linh hồn Vincente được hưởng phúc vinh Thiên đàng.

Bích Ngọc

Hình ảnh: Tiễn Anh Về Lại Quê Xưa

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 23059

Sunday, 21/10/2018 17:36

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk