• XƯA VÀ NAY
  • Thánh Lễ An Táng Bà Cố Anna Nguyễn Thị Thành

Thánh Lễ An Táng Bà Cố Anna Nguyễn Thị Thành

Thánh Lễ An Táng Bà Cố Anna Nguyễn Thị Thành, Thân Mẫu Cha Francis Trần Văn Phượng và cha Francis Trần Phương

Need Help With Assignment, Grinch Writing Paper
Thánh lễ an táng bà cố Anna Nguyễn Thị Thành, thân mẫu hai linh mục Fr. Trần Văn Phượng (SDB) và Fr. Trần Phương (Dapto, Sydney), được cử hành lúc 9g00 sáng ngày 2/2/2019 (28 Tết) tại nhà thờ giáo xứ Don Bosco Ba Thôn, giáo hạt Hóc Môn, TGP Sài Gòn.

 

Scholarship Essays For College Students, Compare And Contrast High School And College Essay
Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ (SDB), giám mục giáo phận Thái Bình chủ tế thánh lễ an táng. Đồng tế với ngài có 60 linh mục đến từ khắp các giáo phận, quý cha thuộc Tỉnh dòng Salêdiêng Don Bosco...

salvation essay, Buy Literature Review Paper
Hiện diện tham dự thánh lễ có quý tu sĩ các hội dòng, quý bà con thân tộc, bạn bè thân hữu, một số anh em cựu chủng sinh Lê Bảo Tịnh vùng Sài Gòn, Bà Rịa, Bình Phước, Ban Mê Thuột và cộng đoàn.

methodology in research proposal, Stand And Deliver Essay
“Sự sống, sự chết, tất cả là hồng ân. Ngày tiễn đưa bà cố hôm nay, thay cho sự chia buồn của nhân loại, nhất là con cái với cha mẹ của mình, chúng ta hãy lấy đức tin hân hoan vui mừng chúc tụng Chúa. Kết thúc đời sống của bà cố là một niềm hạnh phúc vì bà đã về với Chúa, là cùng đích của mình”, Đức Cha chủ tế nói đầu lễ.

Help Research Paper, Narrative Essay About Yourself
Thuật lại cuộc đời bà cố Anna, Đức Cha nói: “Bà cố sinh năm 1930, tại Hà Tĩnh, năm nay 89 tuổi, bà mồ côi cha mẹ từ nhỏ, bà trải qua một đời sống đầy khó khăn nhất là vào nạn đói 1945. Bà di cư vào Nam năm 1954, sống tại Phan Thiết 2 năm rồi lên định cư tại Đăk Lăk. Sau năm 1975 ông cố đi cải tạo, bà cố một mình vất vả nuôi dạy 10 người con. Năm 1995, bà cố lại chuyển về Sài Gòn để con cái có điều kiện ăn học. Trong số 10 người con đó có 2 con của bà đã là linh mục, một linh mục dòng Don Bosco và một linh mục đang phục vụ tại Sydney, Australia.”

Cha Fr Trần Văn Phượng, SDB, thay lời cho tang gia, tỏ lòng tri ân Đức Cha, cha Giám tỉnh dòng Don Bosco, quý Cha quý tu sĩ, quý Cha xứ giáo xứ Ba Thôn, các ban ngành, hội đoàn tông đồ giáo xứ, quý vị ân nhân đã dâng thánh lễ cầu nguyện cho bà cố, và lo liệu tổ chức thánh lễ an táng. Cha cám ơn vì trong ngày vừa qua gia đình đã nhận được nhiều email, tin nhắn chia buồn của rất nhiều người từ khắp nơi. Cha cám ơn Đức Cha Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản, vì đường xa không thể hiện diện, nhưng ngài đã cử cha Anrê Trần Xuân Cương, từ GP.BMT về dâng thánh lễ đồng tế.

Trước đó lúc 7g00 sáng cùng ngày, các cựu chủng sinh Lê Bảo Tịnh đã đến tư gia kính viếng bà cố Anna. Cha Fr. Trần Phương niềm nở đón tiếp anh em như những người bạn thân nhất. Cha Phương nói: “Anh em hãy chia vui với mình vì cái chết của mẹ mình như cánh cửa để mẹ mình bước vào sự sống. Cám ơn anh em thật nhiều. Mình biết và thông cảm vì gần Tết, cũng như đường sá xa xôi nên nhiều anh em không đến với mình được”.

Hoàng Kha

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 23338

Saturday, 25/05/2019 06:42

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk