• XƯA VÀ NAY
  • Têrêxa BMT họp mặt đầu xuân Kỷ Hợi

Têrêxa BMT họp mặt đầu xuân Kỷ Hợi

Têrêxa BMT họp mặt đầu xuân Kỷ Hợi

How to write biography essay, Studying Abroad Essay
Lớp Têrêxa BMT năm nào cũng tổ chức họp mặt đầu xuân. Năm nay, hẹn hò   gặp nhau tại nhà anh Mai Thành Trung. Nhà anh Mai Thành Trung ở đường A15 Cư Êbur, TP.BMT, một địa chỉ rất khó tìm đối với những người lâu lâu mới đến, nhưng lại là một điểm hội tụ lý tưởng. Lý tưởng vì thiên thời, địa lợi, nhơn hòa. Từ ngày anh Trung bị tai biến mạch máu não, bỏ nghề tài xế xe khách đường dài, ở nhà phụ vợ chăm sóc vườn rau, nuôi gà, ngôi nhà của anh bỗng dưng trở thành ngôi nhà hạnh phúc.

 

English Essay Writing Help, rounding homework
Đến nhà anh chị Trung ngày đầu xuân, ai cũng nhớ những giọt hoa nắng lung linh dưới giàn dưa tây hồi năm 2015, nhớ rượu Sim Măng Đen nồng say, nhớ những giò lan rừng ngát hương, nhớ món đặc sản xứ Vinh Hương của cô Hồng (em gái Ninh Văn Thể),…

College Homework Help, Persuasive Essay On Gun Control
Hôm nay, không còn những giọt hoa nắng, nhưng hương sắc ngày xuân vẫn ngập tràn. Những món ăn ngon do tài năng khéo léo của các chị Têrêxa chế biến và rượu đinh lăng khiến thực khách no say mà lòng ngây ngất trời mây quên cả lối về.

Identity Theft Research Paper, how write research proposal
Ngày vui, thiếu vắng La Vâng do bị ốm, bù lại, có sự hiện diện của Cha Lượng, anh Vũ Hùng (Phú Long), anh Vượng (Thọ Thành).

How to help my child with homework, Great Depression Essays
Chia tay nhau, trở về với những lo toan tất bật, với nhiều vất vả trong cuộc sống mưu sinh, cầu chúc cho mọi người luôn khỏe mạnh, tự tin, yêu đời và vững bước. Cầu mong một năm mới tốt lành cho lớp Têrêxa, cho cả nhà Lê Bảo Tịnh.

VDB

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 23338

Saturday, 25/05/2019 06:25

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk