Mừng lễ Bổn mạng Phanxicô 3-12-2018

Mừng lễ Bổn mạng Phanxicô tại Trung Hòa 3-12-2018

Best Resume Writing Services Washington Dc, Online Paper Writing
Năm nay, trong tinh thần mừng lễ bổn mạng của lớp, các bạn ở thành phố Ban Mê Thuột, Trung Hòa và Kim Châu gặp nhau tại nhà bạn Văn – Minh, có bạn dẫn theo phu nhân; đặc biệt, có sự tham gia của Cha Sơn và Cha Tâm; để mừng lễ Thánh Phanxicô Xaviê, kết hợp với việc mừng bạn Văn đã “tai qua nạn khỏi”, đã “trở lại và lợi hại hơn xưa”. Hiện tại, sức khỏe của bạn Văn khá tốt, nhìn còn khỏe mạnh hơn lúc chưa bị nạn, da dẻ hồng hào, thần thái nhanh nhẹn, tươi vui, nhìn rất phương phi và rất… đẹp lão.

essay on morality, pictures for creative writing
Đúng 18 giờ 15, bữa tối bắt đầu, chủ nhà Văn Minh chiêu đãi các bạn bữa tiệc thịnh soạn, rất chu đáo và rất vui, kết hợp với việc được xem trực tiếp AFF cup trên TV, kết quả Việt Nam thắng Philippin 2-1. Ôi vui quá xá là vui…


Technical Editing Services, How to write a interview paper
4 giờ 30 sáng ngày 3-12-2018, các bạn dậy sớm dự lễ kính thánh Phanxicô Xaviê, tại nhà thờ Giáo xứ Vinh Hòa (Trung Hòa). Thánh lễ tổ chức khá trang trọng, có 3 Cha đồng tế, vì là bổn mạng của một giáo họ. Có đoàn rước 3 Cha đi từ cuối nhà thờ, có thắp hương trước tượng thánh Phanxicô, có phần dâng lễ vật… Ca đoàn hát rất hay và tâm tình.

College Essay Cover Page, buy essay papers
Sau thánh lễ, 3 Cha chụp hình với các bạn. Sau đó, Cha Tâm mời tất cả về nhà xứ dùng điểm tâm. Cha dẫn cả đoàn đi để giới thiệu những công trình xây dựng mới của nhà xứ: nhà bếp, nhà ăn, gara để xe hơi,… tất cả đều được nâng cấp hoặc xây mới, cao hơn, rộng hơn… Cha cũng giới thiệu về dự án xây nhà đa năng rộng 18m, dài 40m, cao 12m có đủ không gian để chơi các môn cầu lông, bóng chuyền trong nhà… Xin chúc mừng Cha và chúc cho mọi dự án được hoàn thành tốt đẹp.

Wake County School Assignments, Equitable Homeworks
Bữa điểm tâm cũng rất hoành tráng với phở bò, xôi, bánh kẹo, cà phê và rượu lễ… Tất cả đều no nê. Bạn Công bên Mỹ cũng điện thoại video với các bạn. Gia đình Công đã dọn đến Texas. Giờ này bên đó là khoảng hơn 5 giờ chiều Chúa nhật, nên bạn ở nhà và rảnh rỗi, có nhiều thời gian trò chuyện rất lâu và chân tình như bạn bè lâu ngày chưa gặp...

Một lần nữa, chúng con xin cảm ơn Cha xứ đã đón tiếp chúng con hết sức nhiệt tình. Xin kính chúc Cha gặt hái được nhiều thành công trong sứ mạng tông đồ chăn dắt đoàn chiên mà Chúa đã giao phó.


Sau thánh lễ.


Trong phòng khách nhà xứ Trung Hòa

 

Trước mộ phần Cha G.B Phan Xuân Bang, người sáng lập Giáo xứ Trung Hòa.

 

Trước khi chia tay hai Cha

7 giờ 30, tất cả chào Cha xứ và Cha phó, ra về.

Mong rằng chúng ta còn đủ sức khỏe, còn đủ nhiệt tình để còn được gặp nhau thêm rất nhiều lần nữa.

Ban Mê Thuột, ngày 3 – 2 – 2018

Xem thêm HÌNH ẢNH

 Print  Email

Cái khó, ló cái khôn!!!?

Cái khó, ló cái khôn!!!?

Cách đây 25 về trước, ngày 03.12.1993, tại Nhà thờ Chính tòa Ban Mê Thuột, Đức giám mục Giuse Trịnh Chính Trực đã đặt tay truyền chức cho 4 Linh mục:

Continue Reading

 Print  Email

Tháng Mười Hai Ấm Áp

Tháng Mười Hai Ấm Áp

 

Tạm biệt nhé Tháng Mười Một chia xa

Tháng cầu nguyện cho ông bà tiên tổ

Ngõ Vàng Quỳ sắc màu gây thương nhớ

Chất chứa bao kỷ niệm chẳng hề phai

 

Gió lạnh về se sắt Tháng Mười Hai

Bàn tay ấm trong bàn tay khờ dại

Ngẩn ngơ tìm mối tình đầu xa ngái

Cứ chập chờn trong những giấc mơ hoang.

Continue Reading

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 23153

Wednesday, 19/12/2018 06:34

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk