Giuse Vũ Công Lý (Rip)

Giuse Vũ Công Lý (Rip)

 

Ngày sinh: 1959

Nơi sinh: Banmêthuột

Về Nhà Cha ngày: 6.12.1996

Nghề nghiệp:

Địa chỉ: Giáo xứ Chính Nghĩa, GP.BMT

Điện thoại: 

Email:

Website:

 

Phu nhân:

 

Ngày sinh:

Nơi sinh:

Nghề nghiệp:

Điện thoại: 

 

Giới thiệu thêm: 

- Lớp Truyền Tin

- Chuyện về Vũ Công Lý (https://sites.google.com/site/giadinhlebaotinhbmt/chuyen-nha/chuyen-nha-2017/chuyen-ve-vu-cong-ly)

 

Anh Vũ Công Lý (Gx. Chính Nghĩa) sinh hoạt cả hai lớp Truyền Tin và Phanxicô. Trước đây, dưới mái trường Lê Bảo Tịnh, trong đội tuyển bóng đá, anh là một “chân sút” cừ khôi, không thua Linh Ba Làng là mấy!

Sau năm 75, rời chủng viện thân yêu, anh bôn ba, vất vả với đủ loại ngành nghề, cuối cùng anh chọn lái máy ủi làm kế sinh nhai. Năm 1996, anh ngã bệnh và được Chúa gọi về ngày 6.12, hưởng dương 37 tuổi. Cha cố, cựu giám đốc chủng viện, Augustino Nguyễn Văn Tra, lúc bấy giờ đang quản xứ Chính Nghĩa, cử hành Thánh lễ an táng và chủ sự các nghi thức cuối đời cho anh. Hôm ấy, trời Banmê nhuốm màu ảm đạm, mưa sụt sùi như khóc thương một người tài hoa mà đoản mệnh. Cha mẹ, người thân, bạn bè,… đưa tiễn anh vào lòng đất mẹ trong niềm tiếc thương vô bờ.

Ngày 6.5.2005, cha anh, ông Vũ Cương Thường cũng qua đời do tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 84 tuổi.

Hôm nay, ngày 29.7.2013, chúng ta lại đến kính viếng mẹ anh, bà cố Maria Hoàng Thị Lê vừa mới qua đời. (Bà cố của soeur Maria Vũ Thị Tươi, dòng Phaolô). Ngay sau nghi thức nhập quan, trước linh cữu bà cố, Cha linh hướng Stêphanô Nguyễn Văn Đậu và một số anh chị em đại diện Gia đình Lê Bảo Tịnh, đại diện 2 lớp Truyền Tin và Phanxicô dâng hương, cầu nguyện cho bà cố sớm được hưởng vinh phúc trên thiên đàng, đồng thời xin Thiên Chúa và Mẹ Maria ủi an, nâng đỡ những người thân trong gia đình vượt qua nỗi đau mất mát.  

Ước chi, nhờ lời cầu nguyện hiệp thông của chúng ta hôm nay, tình thân ái trong Gia đình Lê Bảo Tịnh ngày càng bền chặt, nhất là mối dây liên kết giữa người sống và kẻ chết không bao giờ cách biệt với niềm tin vào các thánh thông công.

Con gái của Vũ Công Lý

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 27450

Friday, 22/11/2019 14:42

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk