Nhật ký thời đi tu (9)

Method of essay writing
Lần giở cuốn nhật ký cũ mèm, thấy có vài chuyện nói về “hắn”. “Hắn” trong nhật ký có tên tuổi rõ ràng, lớp Truyền Tin. Để tránh phiền phức, cứ gọi là “hắn” cho… tiện. Hắn bây giờ đã lên ông lên bà rồi, nghe kể lại chuyện quậy phá ngày xưa đôi khi cũng dị ứng. “Người trong cuộc” không thích, nhưng “người ngoài cuộc” lại muốn biết. Mà sự thật thì nó khá... trần trụi!

Nhật ký thời đi tu (9)

Ngày…tháng…năm 1970

Buy An Essay Paper
Hôm nay đến phiên “hắn” giúp lễ, tên này là vua… nghịch. Mới đầu lễ, từ phòng mặc áo bước ra, hắn đã bị Cha chủ lễ nắm cổ áo kéo lại: “Chậm thôi! Đi ăn cướp à”.

Custom Essays Review
Lúc đưa rượu nho cho Cha rót vào chén thánh xong, hắn cầm chai rượu giơ lên cao, ý nói: “Chà! Cha rót quá tay rồi đó nha!”.

Writing Papers
Cuối lễ, lúc trở về phòng áo, hắn cố tình đi chậm, nhích từng chút, từng chút, Cha chủ lễ bực mình thưởng cho hắn một đá: “Có đi nhanh không thì bảo”.

Chỉ có hắn mới dám giỡn mặt… tử thần như vậy. Chắc hắn thuộc loại COCC!

 

Ngày…tháng…năm 1970

online creative writing groups
12 tuổi, sống trong nhà tu, mỗi tuần phải xưng tội một lần nên chẳng biết xưng tội gì. “Thưa Cha con không có tội” thì… kỳ quá!

Financial Accounting Help Homework
Thấy Cha giải tội để chiếc đồng hồ “hớ hênh” trên ghế, “hắn” nảy sinh ý định lấy trộm để có tội mà xưng. Chắc chắn, Cha giải tội bắt trả lại theo phép công bằng. Hắn sẽ nói:

- “Thưa Cha đây ạ!”.

Cha bảo:

- “Con cầm về đưa cho người ta”.

- “Nhưng họ không nhận thì sao ạ!”

- “Thì con giữ lấy mà dùng”.

Buy A Essay Paper
Tưởng tượng thế thôi, chứ cả “hắn”, cả mình, cả các anh lớp trên trong chủng viện, chẳng đứa nào to gan đến thế!

 

Ngày 22 tháng 10 năm 1970

Help Writing Papers
Sáng nay, Cha Giám đốc chủ lễ, ngài “phạt” không cho các chú rước lễ vì tội chậm trễ, đùn đẩy nhau, chứng tỏ là không cảm thấy “đói” Mình Thánh Chúa.

Creative Writing In High School
Tội là do “hắn”. Hắn ngồi ghế đầu, lẽ ra phải lên rước lễ trước, nhưng chắc đang lơ mơ ngủ, các chú phía sau cố đánh thức hắn nên phạm vào tội đùn đẩy.

cite a research paper
… 7g40 thì xảy ra chuyện. Quả đạn M79 phát nổ ngoài sân banh. Ba chú bị nạn. Huề chết, Long và anh Kha (lớp Giuse) bị thương.

Không biết Cha Giám đốc có ân hận vì đã phạt không cho các chú rước lễ sáng nay chăng? Còn hắn thì áy náy mãi. Hắn nói với mình: “Chỉ vì tớ mà thằng Huề sáng nay không được rước lễ. Thương nó quá!”

Ghi chép: VDB

 Print  Email

LƯỢT TRUY CẬP 23338

Saturday, 25/05/2019 06:00

Liên hệ với chúng tôi:
lebaotinhbmt@gmail.com

Casino Bonus at bet365 uk