Tuần Tĩnh Tâm Linh Mục -2021

Tĩnh Tâm Linh Mục GP.BMT - Năm 2020
Do tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài, năm nay (2021), các Linh mục và Phó tế đang mục vụ tại Giáo phận Ban Mê Thuột không thể quy tụ về Tòa Giám Mục để tham dự Tuần Tĩnh Tâm Thường Niên như thông lệ.
Tuy nhiên, Tuần Tĩnh Tâm vẫn được tổ chức theo từng nhóm nhỏ vài người hoặc nếu điều kiện không thể tụ họp thì từng cá nhân tĩnh tâm trong tình hiệp thông và nghe giảng chung với nhau qua đường trực tuyến (online).
Tuần Tĩnh Tâm của hàng Giáo Sĩ Giáo phận Ban Mê Thuột năm nay sẽ bắt đầu vào chiều thứ Hai ngày 08 tháng 11 năm 2021, và kết thúc vào chiều tối thứ Năm ngày 11 tháng 11 năm 2021.
Tĩnh Tâm là thời điểm quan trọng trong đời sống tu đức giúp gặp lại Chúa, gặp lại anh em và gặp lại chính mình để múc lấy sức mạnh từ chính nơi Chúa, nhờ đó có sức mạnh tiếp tục công việc mục vụ, chăm sóc đoàn chiên cách tốt đẹp nhất.
Xin toàn thể Cộng đoàn Dân Chúa trong Giáo phận hiệp ý cầu nguyện cho tuần Tĩnh Tâm của hàng Giáo Sĩ gặt hái được nhiều kết quả thánh thiêng.
BBT
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Kết thúc hành trình Ad Limina
Lời Chúa THỨ TƯ TUẦN 4 PHỤC SINH
Xin phá tan sự điếc lác của con!
Người Mục Tử nhân lành chết vì ta
CHIÊN & MỤC TỬ
Lời Chúa THỨ BA TUẦN 4 PHỤC SINH
Hành Trình Hiệp thông Ad Limina ngày 5
Người mục tử như Chúa mong!
Giê-su… Chúa Chiên nhân từ
Lời Chúa THỨ HAI TUẦN 4 PHỤC SINH
SNTM Chúa nhật thứ 4 mùa phục sinh -A
Hành Trình Hiệp thông Ad Limina ngày 4
Hành Trình Hiệp thông Ad Limina ngày 3
Ngày thứ hai Tông du Guinea Xích Đạo
[Trực tiếp] Tông du Guinea Xích Đạo (23/4)
Ta đang sống hay chỉ cố tồn tại?
CCT: Ký ức về Đức Giáo hoàng Phanxicô