Cập nhật sức khoẻ của ĐTC (9/7)

Thứ sáu - 09/07/2021 20:14 | Tác giả bài viết: |   231
Ngày 9/7, tại bệnh viện, Đức Thánh Cha đã làm việc và cử hành Thánh Lễ với những người hỗ trợ ngài.

Cập nhật quá trình hậu phẫu của ĐTC (9/7): hết sốt, trở lại làm việc

 

va100721a

Ngày 9/7, tại bệnh viện, Đức Thánh Cha đã làm việc và cử hành Thánh Lễ với những người hỗ trợ ngài. Ngài không còn sốt, và sẽ chủ sự buổi đọc Kinh Truyền Tin vào Chúa Nhật tại tầng 10 của bệnh viện Gemelli.

Trưa ngày 9/7, giám đốc phòng báo chí Toà Thánh, ông Matteo Bruni, cho biết về tình trạng sức khoẻ giai đoạn hậu phẫu của Đức Thánh Cha trong 24 giờ qua: “Đức Thánh Cha đã trải qua một ngày yên tĩnh, với những kiểm tra lâm sàng thông thường. Ngài ăn uống bình thường và tiếp tục việc điều trị theo kế hoạch”.

Thông cáo báo chí cho biết: “Đức Thánh Cha đã đi tản bộ ở hành lang và trở lại làm việc xen kẽ với việc đọc sách. Vào buổi chiều, tại nhà nguyện của căn hộ riêng, Đức Thánh Cha đã dâng Thánh Lễ với một số người trợ giúp ngài trong những ngày dưỡng bệnh.”

Ông Bruni cũng cho biết thêm: “Sau cơn sốt nhẹ hôm trước, Đức Thánh Cha đã hết sốt. Và Chúa Nhật tới đây, Đức Thánh Cha sẽ chủ sự buổi đọc Kinh Truyền Tin tại tầng 10 của Bệnh viện Gemelli”.

Thông cáo kết thúc với lời của Đức Thánh Cha “cảm ơn về nhiều thông điệp yêu thương và gần gũi mà ngài nhận được mỗi ngày và xin tiếp tục cầu nguyện cho ngài”. (CSR_4922_2021).

Vatican News

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây