Lễ giỗ 3 năm Cha cố Giuse Nguyễn Tiến Sự
Vào lúc 10g00 ngày 27.3.2024, cộng đoàn dân Chúa cùng với linh tông huyết tộc của Cha cố Giuse Nguyễn Tiến Sự quy tụ về Thánh đường Giáo xứ Nam Thiên dâng Thánh lễ cầu nguyện nhân ngày giỗ 3 năm.
Thánh lễ đồng tế cử hành trong tâm tình tưởng nhớ và cầu nguyện, cùng với Cha cố chung lời tạ ơn Chúa đã yêu thương mời gọi và thánh hiến Cha cố suốt 59 năm trong sứ vụ Linh mục.
Suốt cuộc sống dương gian, Cha cố Giuse đã để lại những kỷ niệm đẹp, đẹp trong cách sống, đẹp trong lối cư xử chân tình của người cha nhân hậu, của người mục tử hết lòng vì đoàn chiên. Cha đã để lại những dấu ấn khó phai mờ về lòng đạo đức, thánh thiện, về mẫu gương hiền hòa, về sự trung kiên thể hiện.
Nay, Cha cố Giuse đã về với Chúa, xin cầu bầu cùng Chúa cho chúng con theo gương Cha cố đã thực hiện khi còn sống, hầu Danh Thánh Chúa được vinh quang muôn đời.
Vũ Đình Bình
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn