Lớp Vô Nhiễm mừng Bổn mạng tại TTMV

Thứ năm - 20/02/2020 21:52 | Tác giả bài viết: Trần Khánh Điệp |   464
Ngày 09/12/ 2019 lớp chúng ta có một ngày mừng lễ Mẹ Vô Nhiễm thật vui và ấm cúng.
Lớp Vô Nhiễm mừng Bổn mạng tại TTMV
Mừng lễ Bổn mạng lớp: Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội

Ngày 09/12/ 2019 lớp chúng ta có một ngày mừng lễ Mẹ Vô Nhiễm thật vui và ấm cúng. Không đông lắm, xa nhất có chị Minh, phu nhân anh Lương đến tham dự, nhưng cũng nói lên nghĩa tình gắn bó anh chị em qua một quãng thời gian dài với biết bao thăng trầm cuộc sống. 

Xin cám ơn Cha Giuse Bùi Công Chính đã tạo điều kiện cho lớp một ngày lễ Bổn mạng vui vẻ, ngài còn chiêu đãi một bữa trưa thịnh soạn, mọi người dùng rất ngon miệng. Anh chị em cùng hát bài Happy Birthday chúc mừng Sinh Nhật ngài 08/12.

Có một chuyện đặc biệt, anh Cao Quý Ngữ (lớp Giuse, sống ở Vũng Tàu) gửi mừng lễ Bổn mạng lớp Vô Nhiễm 100 USD. Thay mặt lớp VN, cám ơn anh Ngữ thật nhiều.

Một số anh em ở xa gửi email chúc mừng: Linh, Vĩnh, Khôi... Chúng ta dành tình cảm và lời cầu nguyện cho nhau, nhất là trong dịp này, thật quý hóa và trân trọng.

Cám ơn anh Hoàng Mạnh Cường, trưởng gia đình LBT gửi email chúc mừng. Cám ơn anh Vũ Đình Bình đã tham dự ngày lễ mừng của lớp VN, cũng như đã đăng hình ảnh lên mạng.

Xin tạ ơn Chúa đã cho lớp chúng con luôn sống trong tình anh em nghĩa thiết, và có ngày mừng lễ Bmạng ấm áp trong tiết trời se lạnh.

Xin Đức Mẹ luôn gìn giữ chúng con.
 
TM. lớp Vô Nhiễm
Đức Hoàng - Khánh Điệp
 
 Tags: bổn mạng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây