Chia sẻ thông tin

Thứ hai - 13/12/2021 04:40 | Tác giả bài viết: TK.Điệp |   312
Quả thật, đôi khi ta không ngờ trong đời mình lại xảy ra 1 cơn đại dịch Covid-19 ghê gớm đến như vậy, làm đảo lộn rất nhiều thứ trong cuộc sống thường ngày.
Chia sẻ thông tin
Chia sẻ thông tin

Kính thưa Quý Cha giáo, Đức Cha Giuse Nguyễn Thế Phương.
Kính thưa Quý Cha.
Anh Chị em gia đình Lê Bảo Tịnh thân mến.
 
Quả thật, đôi khi ta không ngờ trong đời mình lại xảy ra 1 cơn đại dịch Covid-19 ghê gớm đến như vậy, làm đảo lộn rất nhiều thứ trong cuộc sống thường ngày. Chúng con xin có một vài thông tin:
             
* Lớp Vô Nhiễm chúng con phải dời ngày họp mặt thường niên 08/9/2020 (ngày Sinh Nhật Đức Mẹ) vào ngày lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội 08/12/2020. Lý do cũng vì đang thời gian dịch bệnh còn nhiều rủi ro, phức tạp.
             
* Chiều ngày 27/8 vừa qua, BĐD cùng đại diện Trang Web nhà vào mừng lễ Bổn mạng Cha giáo Aug. Hoàng Đức Toàn tại TGM BMT, đồng thời vấn an Ngài sau ca mổ thay khớp gối từ Saigon về. Chúng con cũng có gặp gỡ Cha JB. Hà Văn Ánh đang nghỉ dưỡng ở đây.
             
* Có một điều không thể không nói lên là lời Cám ơn anh Vũ Đình Bình. Anh là con người hy sinh rất nhiều, để giữ dòng chảy nối kết mọi người trong gia đình qua các email và nhất là qua Trang Web Nhà. Người ta thường hay đàm tiếu về một cầu thủ bao sân, nhưng riêng trường hợp Trang Nhà, nhờ anh Bình bao sân mà Trang Web còn sống được đến hôm nay. Xin mọi người cùng hiệp lực, đồng hành, đóng góp bài vở để anh Bình giữ được sức khỏe, sợ rằng theo thời gian đến lúc cũng phải "mỏi gối chân chồn".
               
Con còn "trêu" anh Bình: nếu Covid-19 kéo dài, thì với "Nhật ký Covid-19" anh sẽ trở thành nhà am hiểu Thánh Kinh lắm lắm.
               
Kính chúc Quý Cha, Đức Cha Giuse cùng mọi người luôn được mọi sự an lành, tràn đầy ơn Chúa.    
 
Chân thành cám ơn.
Con: Trần Khánh Điệp       

Hình ảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây