Đám cưới con trai Tiến

Chủ nhật - 19/04/2020 06:08 |   594
Khi bước vào phòng tiệc đám cưới mình không khỏi ngạc nhiên và vui mừng, vì bắt gặp rất nhiều anh chị em Gia đình Lê Bảo Tịnh.
backdrop cưới 2018 2
backdrop cưới 2018 2

ĐÁM CƯỚI CON TRAI TIẾN-KHOA (lớp Truyền Tin)

[20.04.2012 10:43]
Khi bước vào phòng tiệc đám cưới mình không khỏi ngạc nhiên và vui mừng, vì bắt gặp rất nhiều anh chị em Gia đình Lê Bảo Tịnh. Từ xưa Tiến địa sống “làng tàng” vậy, không ngờ lại có sức hút mãnh liệt thế.

Ở bàn gần với sân khấu, có sự hiện diện của Cha Vũ Thanh Lịch, sếp truyền thông của Đức Tiến, rồi Ban Văn hóa Truyền thông và Ban Thánh nhạc giáo phận: hầu như đầy đủ hết.

Trong những mâm cỗ dành cho Gia đình Lê Bảo Tịnh, rất đông anh chị em của các lớp và ca đoàn Lê Bảo Tịnh, không phân biệt tuổi tác, nam nữ: ai cũng cảm thấy bầu khí thật ấm cúng và vui tươi. Nhiều nhất vẫn là anh chị em bạn bè lớp Truyền Tin, đặc biệt Cha Nguyễn Quốc Loan (quản xứ Chi Lăng) cũng ngồi cùng mâm cùng đũa với Gia đình Lê Bảo Tịnh, một hình ảnh thật gần gũi thân thương...

Ngoài niềm vui mọi người mang đến chúc mừng ông bà Tiến-Khoa và đôi tân hôn Thiên Giang - Thanh Thùy, ai ai cũng biểu lộ sự hân hoan. Ừ! phải rồi. Lâu lâu chúng ta mới có dịp gặp nhau, người từ Đức Minh, kẻ ở Giang Sơn, Kim Châu Phát, Hà Lan, Trung Hòa... hoặc Chính khờ- me “người hùng” đất Gia Lai, anh chị em hàn huyên tâm sự, đôi khi có những cử chỉ trêu chọc nhau thật... dễ thương.

Bữa tiệc rộn tiếng hát, tiếng cười vui và cao điểm nhất là lúc: anh em Gia đình Lê Bảo Tịnh lên sân khấu hát vang bài: “Gần nhau” (các tịnh nương vì sợ sập sân khấu nên không dám lên). Tất cả mọi người trong phòng tiệc đều chăm chú dõi theo tiếng hát. Vừa trở lại chỗ cũ, bỗng có tiếng điện thoại reo: Chúc mừng, chúc mừng các anh hát hay quá! mình thắc mắc ai đó? nhưng chỉ được trả lời: một người đang có mặt trong hôn trường. Giờ này vẫn chưa biết ai đã có những lời khích lệ đó!

Một lần nữa, chúc mừng vợ chồng Tiến-Khoa có thêm ông bà thông gia mới, có thêm cô dâu duyên dáng, ngoan hiền nhập gia.

Còn với anh chị em Gia đình Lê Bảo Tịnh, thật vui mừng khi chúng ta gặp nhau mà tình cảm dành cho nhau thật tràn trề, chan chứa.
 

Tk.Điệp

 Tags: Đám cưới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây