Ca đoàn kỷ niệm 10 năm

Thứ sáu - 17/04/2020 00:51 |   599
Tháng 8/2005, Ca đoàn Lê Bảo Tịnh được khai sinh.
ca đoàn 10n
ca đoàn 10n

CA ĐOÀN LÊ BẢO TỊNH MỪNG SINH NHẬT 10 NĂM

Tháng 8/2005, Ca đoàn Lê Bảo Tịnh được khai sinh. Để ghi dấu kỷ niệm này, Ca đoàn chúng con tổ chức cuộc hành hương về Linh Địa Đức Mẹ La Vang và Trà Kiệu, bên cạnh đó Ca đoàn còn tham quan một vài địa danh khác trong 4 ngày 3 đêm (từ  27/7/2015 đến 30/7/2015) nhằm gia tăng lòng đạo đức sốt sắng cũng như để khích lệ tinh thần phục vụ trong những năm sau.

Ca đoàn chúng con rất mong muốn được Quý Cha và các Anh chị cầu nguyện, động viên để mọi người trong Ca đoàn được nhiều ơn ích trong chuyến đi này.

Chúng con hết lòng cám ơn và kính chúc quý Cha và mọi người được tràn đầy Ân Lộc - Bình An.

Con: Phạm Anh Tuấn  

 

Cách đây 10 năm, ngày 07/8/2005 Cha JB. Nguyễn Đình Lượng cùng với 29 anh em đang sinh hoạt tại các Giáo xứ miền Banmêthuột đã có quyết định thành lập ca đoàn mang tên Thánh tổ Lê Bảo Tịnh, mà ca viên là những vợ, chồng, con cái trong các gia đình anh em cựu chủng sinh Lê Bảo Tịnh.

Trải qua chặng đường dài, Ca đoàn Lê Bảo Tịnh ngày một thăng tiến về mọi mặt, giúp ích rất nhiều cho Giáo xứ Thánh Tâm và Gia đình Lê Bảo Tịnh. Tính đến hôm nay, Ca đoàn đã mở rộng vòng tay đón nhận thêm một số anh chị em không thuộc về Gia đình Lê Bảo Tịnh, điều đó nói lên sự hội nhập tích cực vào cộng đồng dân Chúa, cuộc sống chan hòa với mọi người trong xã hội hôm nay.

Con vừa xem lại 2 Video Clip của Ca đoàn khi vào “ca đoàn lebaotinhbmt. com”. Bắt gặp lại những hình ảnh, khuôn mặt  thân thương trong tiếng nhạc dặt dìu: “Hồn tôi lên tiếng ngợi khen Chúa…”, và lời ca thánh thoát bay bổng bài hợp xướng: “Emmanuel...” của anh Kinh Châu và La Sơn, tự nhiên trong lòng con cảm thấy xúc động mãnh liệt. Một tình cảm vừa nể phục vừa thương mến dâng trào, nhất là khi đọc những lời chia sẻ tâm tình, lời “bình” trong đó.

Xin được trích dịch một đoạn:

(Mừng thì mừng, nhưng lo thì cũng rất nhiều.

Đã có người phân vân:

“Không biết ca đoàn này tồn tại được bao lâu, hay là...”

Biết và lắng nghe điều ấy.

Mỗi thành viên Ca đoàn trong thinh lặng

đã tự hứa sẽ ngân mãi tiếng ca theo tháng năm...

Lời thầm hứa đó đã được thực hiện trong 5 năm rồi đó...)

 

Cầu chúc ca đoàn luôn thăng tiến, sống bình an hạnh phúc bên nhau trong mọi lúc mọi nơi.

Trần Khánh Điệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây