Lớp Vô Nhiễm họp mặt 2015

Thứ sáu - 17/04/2020 21:51 |   615
Sau bao ngày mong chờ, hôm nay lễ mừng Sinh Nhật Đức Mẹ Maria 8/9/2015, cũng là một dấu ấn đặc biệt ghi nhớ ngày tựu trường đầu tiên của lớp Vô Nhiễm cách đây 47 năm, anh em chúng con lại có dịp quy tụ họp mặt tại giáo xứ Chi Lăng, tp. BMT.
Vô Nhiễm 2015
Vô Nhiễm 2015

Lớp Vô Nhiễm họp mặt mừng Sinh Nhật Đức Mẹ Maria 8/9/2015

Sau bao ngày mong chờ, hôm nay lễ mừng Sinh Nhật Đức Mẹ Maria 8/9/2015, cũng là một dấu ấn đặc biệt ghi nhớ ngày tựu trường đầu tiên của lớp Vô Nhiễm cách đây 47 năm, anh em chúng con lại có dịp quy tụ họp mặt tại giáo xứ Chi Lăng, tp. BMT. 

Buổi sớm mai, mặt trời chiếu những tia nắng vàng rực rỡ, cũng là lúc anh chị em lớp chúng con thẳng tiến về nhà xứ Chi Lăng. Cha Chính xứ, đồng thời là Cha Quản hạt Mẫu Tâm Nguyễn Quốc Loan (lớp Truyền Tin) đón tiếp mọi người rất niềm nở, chu đáo. Hương vị đậm đà của ly cà phê, cùng với những chén trà nóng hổi như giúp thêm bầu khí vui tươi, phấn chấn ngày đoàn tụ.

Cha Nguyễn Ý Định từ Giáo phận Xuân Lộc đã có mặt ở BMT từ hôm qua, rồi Vũ Đức Trung không quản đường xá xa xôi khi khởi hành từ Tp. Vũng Tàu. Hồ Viết Khánh tạm rời Pleiku, Gia Lai. Cha Hà Văn Ánh (Daksong) trên đường đi còn đón thêm được Nguyễn Nhứt và Minh, phu nhân anh Nguyễn Văn Lương... Tuy vẫn còn đó khi thiếu đi một số khuôn mặt thân thương vì nhiều lý do. Buổi họp mặt hôm nay còn nói lên được sự gắn bó nghĩa tình của gia đình LBT, vì có sự hiện diện của Quý anh BĐD, Quý anh trong BBT Trang Web nhà. 

Thánh lễ mừng Sinh nhật Đức Mẹ được cử hành thật trang nghiêm sốt sắng tại nhà thờ Gx. Chi Lăng, sau đó là chụp hình lưu niệm. Trời đã trưa, và mọi người tới nhà Nguyễn Đức Hoàng cùng chia sẻ tâm tình qua bữa tiệc mừng. Những câu chuyện buồn vui cuộc đời, những trải nghiệm... được mọi người kể cho nhau trong bầu khí thật thân thương ấm áp và đầy ắp tiếng cười.

Trời bắt đầu ngả bóng, và sau giờ sinh hoạt lớp mọi người bịn rịn chia tay. Một ngày qua đi thật đáng nhớ, thật ý nghĩa. Chỉ tiếc một điều là anh em ở xa, hoặc rất xa ở Mỹ, Canada, Úc... không thể về được nhưng luôn đong đầy nỗi nhớ qua những email, quà tặng chia sẻ, những cuộc gọi thân tình. Một số anh chị em xuống thăm Vũ Đức Thuần, và thật mừng khi sức khỏe Thuần mỗi ngày mỗi tốt lên trông thấy.

Vẫy tay chào, và xin hẹn gặp lại năm sau tại Giáo xứ Hòa Tiến, Daksong của Cha Hà Văn Ánh.

Mời xem HÌNH ẢNH

TK. Điệp

 Tags: họp mặt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây