Hoa nắng Ngày Xuân

Thứ sáu - 17/04/2020 02:52 |   578
Sáng ngày 21 tháng Giêng năm Ất Mùi, Lớp Têrêxa BMT họp mặt đầu xuân tại nhà anh Mai Thành Trung, đường A5 Cư Êbur, TP.BMT.
hoa nắng
hoa nắng

 

TÊRÊXA & NHỮNG GIỌT HOA NẮNG NGÀY XUÂN

Sáng ngày 21 tháng Giêng năm Ất Mùi, Lớp Têrêxa BMT họp mặt đầu xuân tại nhà anh Mai Thành Trung, đường A5 Cư Êbur, TP.BMT. Đây là sáng kiến của anh Lê Văn La Vâng từ hồi năm ngoái và có lẽ sẽ thành truyền thống của anh em Têrêxa BMT.

Gọi là Têrêxa BMT nhưng vẫn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của anh chị em Têrêxa ở các vùng miền khác như Đak Mil, QL.27,… Đặc biệt, có sự hiện diện của anh Phạm Thế Thoại (Vinh Hòa) và món quà, đặc sản xứ Vinh Hương của cô Hồng (em gái Ninh Văn Thể).

Buổi gặp gỡ đầy ắp niềm vui dưới giàn dưa tây trước hiên nhà, những giọt hoa nắng ngày xuân vô tư nhảy múa nô đùa cùng những chậu hoa xuân, những giò lan rừng ngát hương. Anh chị em sum vầy thưởng thức những món ăn ngon, tự tay chế biến. Nhấp chút rượu vang Sim Măng Đen, sản phẩm thượng hạng của cô Nhiệm, một người bạn thân gửi về mà lòng cảm thấy lâng lâng niềm thương mến.

Chuẩn bị bước vào một năm mới với những lo toan tất bật, với nhiều vất vả trong cuộc sống mưu sinh, chúng ta cầu chúc cho nhau, cho nhà LBT, cho mọi người luôn khỏe mạnh, tự tin, yêu đời và vững bước.

 

 

 

Mời xem HÌNH ẢNH

Vũ Đình Bình

 Tags: Hoa nắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây